Phật Giáo

Trung tâm Báo chí Đại lễ Phật đản Vesak LHQ 2014 đã sẵn sàng

Thứ năm, 07/05/2014 | 08:56

Sáng ngày 07/05/2014, Trung tâm Báo chí – Đại lễ Phật đản Vesak LHQ 2014 đã khởi động, tuy chưa đến giờ khai mạc nhưng đã có hàng chục phóng viên - báo chí đến tác nghiệp tại Trung tâm.

Trung tâm Báo chí được đặt ngay tại hành lang La Hán bên trái nhìn từ Điện Tam Thế - chùa Bái Đính; với căn phòng rộng gần 100m2; quy mô 24 máy tính xách tay cấu hình cao kết nối wifi, một máy photocopy hiện đại kết hợp scan, in ấn, chuyển tín hiệu fax; đường truyền internet tốc độ cao, căn phòng còn bố trí ba màn hình tivi 60 inch để phục vụ truyền hình trực tiếp phiên khai mạc vào sáng ngày 8/5 và phiên bế mạc vào ngày 10/5 và các sự kiện diễn ra tại Đại lễ.
 
 
Trung tâm Báo chí tạo điều kiện thuận lợi nhất cho phóng viên trong nước và quốc tế đưa tin về Đại lễ Phật đản Vesak LHQ 2014; chủ động, tích cực thông tin có định hướng của Ban Tổ chức, góp phần vào việc tổ chức thành công Đại lễ theo đúng mục tiêu đề ra.
 
 
Đến nay, công tác chuẩn bị cho Đại lễ Phật đản Vesak LHQ 2014 đã hoàn tất. Để góp phần cho thành công của Đại lễ không thể thiếu vai trò đóng góp quan trọng của đội ngũ những người làm báo cùng các cơ quan báo chí trong và ngoài nước.
 
Trung tâm Báo chí sẽ là nơi tác nghiệp chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh về các ngày diễn ra Đại lễ cho các cơ quan báo chí, phục vụ việc truyền dữ liệu, đưa tin, bài trên các phương tiện thông tin đại chúng của các phóng viên trong và ngoài nước.

Trung tâm Báo chí sẽ phục vụ các phóng viên có nhu cầu từ ngày 08/05/2014 đến khi phóng viên các cơ quan báo chí hoàn thành việc đưa tin về Đại lễ Phật đản Vesak LHQ 2014.

Hoàng Anh

Hoàng Anh
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z