Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ ba, 21/06/2016, 10:07 AM

Trường Đại học Apollos, Mỹ trao bằng danh dự cho Lãnh đạo Giáo hội

TS.Paul Eidson, Hiệu trưởng đại diện Trường Apollos đã trao bằng tiến sĩ danh dự cho HT.Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS , HT.Thích Thiện Pháp, Phó Chủ tịch TThường trực HĐTS, HT.Thích Bảo Nghiêm, Phó Chủ tịch HĐTS.

 
Chiều ngày 15/05/Bính Thân (19/06/2016), tại Học viện Hành chính quốc gia TP. HCM, Trường đại học Apollos, Hòa Kỳ đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên đang theo học diện từ xa của trường tại Việt Nam.

Nhân dịp này, TS.Paul Eidson, Hiệu trưởng đại diện trường Apollos cũng đã trao bằng tiến sĩ danh dự cho HT.Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS GHPGVN; HT.Thích Thiện Pháp, Phó Chủ tịch TT HĐTS; HT.Thích Bảo Nghiêm, Phó Chủ tịch HĐTS.
TS.Paul Eidson, Hiệu trưởng đại diện Trường Apollos trao bằng tiến sĩ danh dự cho HT.Thích Thiện Nhơn
TS.Paul Eidson, Hiệu trưởng đại diện Trường Apollos trao bằng tiến sĩ danh dự cho HT.Thích Thiện Pháp
Nhận bằng tiến sĩ danh dự của trường Đại học Apollos trong dịp này cũng có TT.Thích Huệ Thông, Ủy viên Thư ký HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Bình Dương; TT.Thích Nhật Từ, Ủy viên Ban Hoằng pháp, Phó Viện trưởng Học viện PGVN tại Tp.HCM. Trường cũng đã trao tặng danh hiệu Giáo sư danh dự cho TT.Thích Đức Thiện, Tổng Thư ký HĐTS GHPGVN, TT.Thích Minh Nhẫn, Phó Ban kiêm chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh Kiên Giang.

Tiến sĩ và Giáo sư danh dự được trao tặng cho các Chư tôn đức năm nay nhằm ghi nhận những đóng góp của cá nhân những nhân vật quan trọng trong cộng đồng, đã có đóng góp tốt cho giảng dạy và nghiên cứu, cho sự nghiệp giáo dục cộng đồng nói chung và những đóng góp to lớn cho việc giáo dục, hoằng pháp trong Phật giáo Việt Nam và cộng đồng Phật giáo thế giới nói riêng.
TS.Paul Eidson, Hiệu trưởng đại diện trường Apollos phát biểu
Trường đại học Apollos, USA được thành lập với sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong chương trình cấp bậc đại học và sau đại học. Apollos tận dụng lợi thế của công nghệ và internet để triển khai các chương trình đại học và sau đại học trên toàn thế giới với một mức học phí thích hợp cho những ai mong muốn được tiếp cận chương trình đào tạo phù hợp.

Apollos University (APOLLOS), được cấp phép bởi Cục Quản lý Đại học tư Bureau for Private Postsecondary Education (BPPE) cho phép đào tạo tất cả các chương trình từ cấp độ Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sĩ và cao nhất là Tiến sĩ.
 
Nhân dịp này, các vị Chư tôn đức cũng đã trao tặng những bức tranh về Phật giáo cho TS.Paul Eidson, hiệu trưởng và các thầy cô của trường. Đồng thời, TT.Thích Đức Thiện đã thay mặt phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ và nói lời cảm ơn đến Ngài Paul và trường đại học Apollos.

Giác Hạnh Hoa
Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Điện Long An - Cung điện đẹp nhất của vương triều Nguyễn

Điện Long An - Cung điện đẹp nhất của vương triều Nguyễn

HomeAZ 13/08/2020, 14:13

Điện Long An với kiến trúc kết hợp hài hòa giữa kết cấu kiến trúc và trang trí mỹ thuật được xây dựng vào năm 1845, thời vua Thiệu Trị .

Tìm sự cân bằng trong Thiền

Trong nước 14:21 14/08/2020

Họa sĩ Trương Tiến Trà đã mang lại cho công chúng một góc nhìn về cõi Thiền không còn quá mông lung xa vời, mà rất súc tích, cô đọng, mang lại nhiều suy ngẫm triết lý thú vị.

WHO khẳng định không có bằng chứng về việc COVID-19 lây lan qua thực phẩm

Trong nước 11:48 14/08/2020

Trước thông tin phát đi từ hai thành phố của Trung Quốc rằng có bằng chứng việc chủng mới virus corona lan truyền qua cánh gà, thực phẩm đóng gói nhập khẩu từ Nam Mỹ gây hoang mang, người có trách nhiệm của tổ chức y tế thế giới WHO khẳng định rằng chưa có bằng chứng về việc virus SARS-CoV-2 lây qua thực phẩm.

Bệnh nhân 867 đã đi những đâu?

Trong nước 10:29 14/08/2020

Bệnh nhân số 867 đang trở thành thách thức với CDC Hà Nội bởi không rõ nguồn lây nhiễm như thế nào. Trong khi đó, bệnh nhân lại có lịch trình dày đặc.

Nhớ về mùa hạ, mong các em vững bước vào đời

Trong nước 10:08 14/08/2020

Mỗi khi hoa phượng nở đỏ là mùa thi, mùa của những bịn rịn, vấn vương lại tới. Có những chiếc áo trắng phủ đầy nét bút của các bạn chung lớp; có những giọt nước mắt trong veo của tình bạn tuổi học trò; có những người thầy hoe hoe mắt đỏ, lòng biêng biếc chênh chao...

Từ điển Phật học