Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ tư, 19/06/2013, 17:33 PM

Truyền hình An Viên tham gia Triển lãm công nghệ truyền hình Telefilm 2013

Đây là cơ hội để các đơn vị làm truyền hình giao lưu, hợp tác và giới thiệu các dự án phim với các nhà sản xuất, đầu tư có kinh nghiệm trong nước và quốc tế, ngành truyền hình Việt Nam cập nhật công nghệ, chuẩn bị lộ trình xây dựng truyền hình công nghệ số

Sáng ngày 19-6, gian hàng Truyền hình An Viên đã chính thức khai trương gian hàng tại Triển lãm quốc tế phim và công nghệ truyền hình đầu tiên tại Việt Nam (Telefilm 2013), Lễ khai mạc Triển lãm được diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội do Đài THVN phối hợp với Công ty Cổ phần ADPEX tổ chức.

ĐĐ.Thích Thanh Huân - Ủy viên TT HĐTS GHPGVN – Phó văn phòng I TW GHPGVN và đông đảo quý đạo hữu phật tử đã đến tặng hoa và chúc mừng gian hàng Truyền hình An Viên

Trả lời phỏng vấn báo chí bên lề triển lãm, quý thầy đã ghi nhận những thành tựu của Truyền hình An Viên đã đạt được trong thời gian qua, với nhiều kênh truyền hình có ích thiết thực cho cuộc sống, đặc biệt là Kênh An Viên “nơi phật tử theo dõi phật sự mỗi ngày”. Đây  là  thức ăn tinh thần nuôi dưỡng giá trị nhân văn, định hướng cho người xem về văn hóa và giá trị cuộc sống.

Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ truyền hình Telefilm đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam diễn ra trong ba ngày, từ 19-21/6. Sự kiện đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo các tổ chức phát thanh - truyền hình trong cả nước, các đơn vị kinh doanh, sản xuất phim, truyền hình trong nước và quốc tế.

Triển lãm đã thu hút sự tham gia của 52 các đơn vị truyền hình trong nước, bao gồm các Đài truyền hình Trung ương và địa phương, các kênh truyền hình, hãng phim, các công ty truyền thông, như Đài truyền hình Việt Nam, Đài PTTH Hà Nội…các kênh truyền hình trong nước như An Viên TV, ANTV…

Đây là cơ hội để các đơn vị làm truyền hình giao lưu, hợp tác và giới thiệu các dự án phim với các nhà sản xuất, đầu tư có kinh nghiệm trong nước và quốc tế, ngành truyền hình Việt Nam cập nhật công nghệ, chuẩn bị lộ trình xây dựng truyền hình công nghệ số.
 
 
 
 
 
 
 
 
 

TIN, BÀI LIÊN QUAN:

Tin, ảnh: Cẩm Vân

 

Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

HomeAZ 23/09/2020, 17:20

Tượng Phật Bà Quan Âm ngày nay được điêu khắc dưới nhiều hình dạng khác nhau như: mẫu tượng gỗ Quan Âm bồ tát với Rồng, gậy như ý, bình cam lộ,…Mỗi hình dáng Phật đều mang nét đẹp độc đáo và ý nghĩa riêng nhưng chung quy lại là đem đến sự tích cực cho gia chủ.

Chùa Vạn Niên: Nét trầm mặc giữa lòng thủ đô

Trong nước 08:33 29/09/2020

Song hành với Thăng Long - Hà Nội, chùa Vạn Niên tọa lạc tại khu vực phía Tây của Hồ Tây - thuộc phường Xuân La, quận Tây Hồ, ngôi chùa vẫn mang những nét cổ kính và tĩnh đạm nơi cửa Phật giữa không gian hối hả, nhộn nhịp chốn Hà Thành.

Tòa soạn Tuổi Trẻ Cười Online xin lỗi bạn đọc

Trong nước 08:30 29/09/2020

Ngày 28/9/2020, trong trang phụ trương Tuổi Trẻ Cười của báo điện tử Tuổi Trẻ đã có lời xin lỗi bạn đọc về bài viết và tranh minh họa về câu chuyện chùa online với những thông tin và hình ảnh không phù hợp.

Ban Trị sự GHPG tỉnh Đắk Nông kiến nghị xử lý Ban biên tập báo Tuổi trẻ

Trong nước 08:00 29/09/2020

Ngày 28/9/2020, Ban Trị sự GHPG tỉnh Đắk Nông đã có đơn thư kiến nghị gửi Ban Tuyên giáo Trung ương; Bộ Thông tin và Truyền thông; Ban Tôn giáo Chính phủ; Hội đồng Trị sự GHPGVN; Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM về việc Báo Tuổi trẻ cười xúc phạm hình ảnh Đức Phật.

Hành vi xúc phạm Phật giáo trên trang phụ trương Tuổi Trẻ Cười khó lòng chấp nhận

Trong nước 08:00 29/09/2020

Hòa thượng Thích Gia Quang, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự TƯ GHPGVN, Trưởng ban Thông tin Truyền thông TƯ GHPGVN cho rằng hành vi đăng tải bài viết trên trang phụ trương Tuổi Trẻ Cười của Báo Tuổi Trẻ là xúc phạm đến Phật giáo và quyền tự do tín ngưỡng của nhân dân Phật tử.

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo