Phật Giáo

TT. Huế: GĐPT Sơn Thủy tổ chức Hội thi Đường về Tịnh Độ tuần thứ 8

Thứ năm, 10/03/2013 | 23:44

Chiều ngày 10.03.2013 (29.01 Quý Tỵ) tại Niệm Phật đường Sơn Thủy, thôn Quảng Phú, xã Sơn Thủy, huyện A Lưới, Ban Huynh trưởng GĐPT Sơn Thuỷ đã tổ chức Hội thi Phật pháp Đường về Tịnh Độ tuần thứ 8.

Cố vấn chương trình Hội thi Phật pháp Đường về Tịnh Độ có Đạo hữu Nguyên Lang - Hoàng Thương - Bác Gia trưởng GĐPT Sơn Thủy; cùng Ban Huynh trưởng, Ban Bảo trợ, Cựu Huynh trưởng, Đoàn sinh GĐPT Sơn Thủy cùng tham dự. Hôm nay là tuần thứ 8 của Hội thi, đánh dấu một chặng đường nổ lực không ngừng của Ban Huynh trưởng và Đoàn sinh GĐPT Sơn Thủy. Trong tuần này với sự tham gia của 4 em thí sinh Lê Hậu, Dạ Ân,  Đình Lực và Thanh Tâm.

Trải qua 3 phần thi hấp dẫn, hào hứng, và căng thẳng đã đem lại kết quả nổi bật như sau: Thí sinh Thanh Tâm đã chiến thắng với tổng số điểm là 220 điểm; Đình Lực về thứ nhì với 180 điểm.

Hội thi Phật pháp Đường về Tịnh Độ với mục đích nhằm củng cố kiến thức Phật pháp, kỷ năng chuyên môn GĐPT và lồng ghép kiến thức xã hội cho các Đoàn sinh ở mọi lứa tuổi, sự thành công của Hội thi không thể không nhắc đến những cổ động viên nhiệt tình, tham gia phần thi dành cho khán giả, góp phần văn nghệ chào mừng, khích lệ tinh thần dành cho 4 người chơi.  

Có thể nói chương trình này đem lại hiệu quả thiết thực rất lớn cho các Đoàn sinh GĐPT trong môi trường công nghệ thông tin cũng như hiệu ứng truyền thông như hiện nay,  hội thi đã diễn ra và kết thúc một cách thành công tốt đẹp. 

Chùm ảnh ghi nhận của Hội thi


Niệm Phật cầu gia hộ

Huynh trưởng Trương Trà - Phương Thảo điều hành Hội thi
Cổ động viên
Thí sinh xuất sắc
Thí sinh đạt giải Nhì
Kết thúc Hội thiTin, ảnh: Quảng Từ - Ngọc Oanh
Ngọc Oanh
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z