Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

Thứ bảy, 03/08/2019, 20:33 PM

TT Huế tổ chức chương trình từ thiện cho bệnh nhân nghèo

Tối ngày 1/8, tại tiền sảnh Bệnh viện Quốc tế, Sở Văn hóa và Thể thao TT Huế phối hợp với Bệnh viện Trung ương Huế, Hội Từ thiện Quận 12 thành phố Hồ Chí Minh và CLB Bolero TP Huế đã tổ chức chương trình từ thiện và văn nghệ “Trao tiếng hát gửi yêu thương".

>>Tin tức Phật giáo mới nhất

Chương trình từ thiện và văn nghệ “Trao tiếng hát gửi yêu thương

Chương trình từ thiện và văn nghệ “Trao tiếng hát gửi yêu thương"

Chương trình được tổ chức với ý nghĩ động viên và giúp đỡ bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện.

Trong chương trình đêm nhạc “Trao tiếng hát gửi yêu thương”, bên cạnh những bài hát mượt mà về cuộc sống, quê hương của các thành viên CLB Bolero Huế hát tặng các bệnh nhân, Ban tổ chức đã trao 70 suất quà nhằm góp thêm vật chất cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện; mỗi suất quà gồm 1 chiếc khăn, 10 kg gạo, 1 két mỳ, 1 kg đường, dầu ăn và một phần kinh phí của nhóm Bolero Huế đóng góp ủng hộ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thường xuyên được Bệnh viện Trung ương Huế phối hợp với các đơn vị, nhà hảo tâm tổ chức nhằm đóng góp một phần tinh thần và vật chất để chia sẻ những nỗi đau về bệnh tật, những khó khăn trong cuộc sống của các bệnh nhân đang điều trị tại các cơ sở của Bệnh viện Trung ương Huế.

                                                    

Thờ Phật và treo tượng Phật trong phòng ngủ có được không?

Trong nước 20:20 28/02/2020

Cho nên, khi thờ Phật là chúng ta phải thiết trí một nơi thích hợp thật trang nghiêm thanh tịnh. Tổ Ấn Quang thường răn nhắc, người tu hành phải hết lòng cung kính đối với các bậc Hiền Thánh. Đối với chư Phật và Bồ tát, chúng ta phải hết sức cung kính.

Nguyên nhân, phương pháp loại trừ 'Tự tử' theo quan điểm Phật giáo

Trong nước 16:10 28/02/2020

Tự tử và giết người cũng là tội như nhau. Tự sát cũng là giết người, mà giết chính mình. Quả báo đều phải xuống địa ngục. Bạn nghĩ đời khổ quá, chán đời quá, chết đi cho hết khổ. Nhưng mà tự sát thì không hết khổ, chết rồi, cái khổ lại còn khổ hơn.

Luận về bể khổ sông mê

Trong nước 15:42 28/02/2020

Không đợi đứng trong vòng đạo đức, ai cũng có thể nhận rằng cái khổ là tự mình gây ra, do bởi cái tâm xao xuyến, ham mê. Rồi vì sự ham mê mà tạo ra lắm nỗi đau thương. Càng được càng tham, càng tham càng khổ!

Bill & Melinda Gates và 7 dự án từ thiện lớn nhất

Trong nước 15:32 28/02/2020

Bill & Melinda Gates ở trong danh sách những nhà từ thiện lớn nhất nước Mỹ. Với quỹ Bill & Melinda Gates có giá trị hiện tại lên đến 37 tỷ đô la.