Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ năm, 31/01/2013, 17:48 PM

TT.Huế: BĐD Phật giáo huyện A Lưới thăm chúc Tết

Trong không khí nô nức đón mừng năm mới, Ban Đại diện Phật giáo Huyện A Lưới tổ chức thăm chúc quý vị Lãnh đạo huyện A Lưới nhân dịp Tết nguyên đán năm Quý Tỵ – 2013

Sáng ngày 31.01.2013 (20.12 Nhâm Thìn) Chư tôn đức Ban Đại diện Phật giáo huyện A Lưới do ĐĐ.Thích Tâm Phương - Chánh Đại diện Phật giáo huyện A Lưới làm trưởng đoàn đã tới chúc Tết Thường vụ Huyện ủy, UBND, UB MTTQVN, Phòng Nội vụ, Công an huyện, Ban Hộ tự Niệm Phật đường Sơn Thủy, Ban Hộ tự Niệm Phật đường Sơn Nguyên nhân dịp đón mừng xuân mới năm Quý Tỵ 2013.
 
Phái đoàn còn có Sư cô Thích Nữ Diệu Trung – Phó ban Đại diện, Trưởng ban Từ thiện xã hội huyện A Lưới; Đạo hữu Hoàng Công Thành - Ủy viên Kiểm soát Ban Đại diện; Đạo hữu Hoàng Thương, Đạo hữu Nguyễn Văn Ánh, Đạo hữu Hoàng Hữu Ngạn – Uỷ viên Ban Đại diện cùng các cư sỹ Phật tử trong Ban Hộ tự Niệm Phật đường Sơn Thủy, Sơn Nguyên.
 
Nhân dịp này ĐĐ.Thích Tâm Phương thay mặt Chư tôn đức và quý đạo hữu Phật tử trong Ban Đại diện Phật giáo huyện A Lưới phát biểu chúc mừng các vị lãnh đạo, bày tỏ lòng tri ân đối với lãnh đạo, các cơ quan đoàn thể phòng ban, luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi, giúp đỡ Phật giáo huyện nhà thành tựu trong sự nghiệp “Hoằng dương chánh pháp, Lợi đạo ích đời”, và mong được sự ủng hộ nhiều hơn nữa của các cấp chính quyền, cơ quan chức năng giúp Ban Đại diện thực hiện hữu hiệu chương trình hoạt động Phật sự lợi đạo ích đời, góp phần xây dựng ngôi nhà Giáo hội ngày càng vững chắc. 
 
Trong các cuộc tiếp xúc thân mật, quý vị lãnh đạo đại diện các cơ quan, phòng ban phát biểu chúc mừng 
 
Nhân chuyến thăm lãnh đạo huyện sáng nay, Ban Đại diện đã tặng quà đến Ban Hộ tự Niệm Phật đường Sơn Thủy, Niệm Phật đường Sơn Nguyên một số tịnh tài gây quỹ và 60 xuất quà đến với đồng bào dân tộc thiểu số do quý Phật tử thành phố Huế trao gửi, mỗi phần quà trị giá 200.000đ để bà con có những ngày tết vui tươi đầm ấm bên gia đình đón mùa xuân mới.


                                                            Thăm Thường vụ Huyện ủy huyện A Lưới                 


                                         Tặng 60 xuất quà đến bà con dân tộc thiểu số


Tin, ảnh: Nguyên Phú - Trọng Quốc

Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

HomeAZ 23/09/2020, 17:20

Tượng Phật Bà Quan Âm ngày nay được điêu khắc dưới nhiều hình dạng khác nhau như: mẫu tượng gỗ Quan Âm bồ tát với Rồng, gậy như ý, bình cam lộ,…Mỗi hình dáng Phật đều mang nét đẹp độc đáo và ý nghĩa riêng nhưng chung quy lại là đem đến sự tích cực cho gia chủ.

Giáo hội PGVN TP.HCM kiến nghị xử lý Ban biên tập báo Tuổi trẻ

Phật sự địa phương 11:51 28/09/2020

Ngày 26/9/2020, Ban Văn hóa Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM ra công văn gửi Sở Thông tin - Truyền thông TP. HCM, Ban thường vụ Thành đoàn TP. HCM về việc Ban Biên tập Báo Tuổi Trẻ xúc phạm Phật giáo.

Sự trói buộc của luyến ái

Phật sự địa phương 10:07 28/09/2020

Câu chuyện sau đây được trích từ Tiểu bộ kinh trong Kinh tạng nguyên thủy có thể sẽ giúp chúng ta có một ý niệm rõ rệt hơn về việc tái sinh lên các cõi trời.

Muốn thấy Phật phải trút bỏ phàm tình

Phật sự địa phương 09:26 28/09/2020

Sự giác ngộ Phật là hạt ngọc trong chiếc áo của mỗi người, ở chính tâm mỗi người, nếu bạn không quan tâm đến tìm Phật ở sự gột rửa chính mình, lau chùi hạt ngọc của mình để một ngày ngộ ra Phật trong tâm, sự mong muốn nhanh chóng đi ngang về tắt tìm Phật chỉ khổ thêm mà thôi.

Tái sinh và những bằng chứng khoa học về tái sinh

Phật sự địa phương 08:56 28/09/2020

Tái sinh là một sự báo ứng tự nhiên của những hành động đã xảy ra ở kiếp trước. Mỗi hành động đều có những phản ứng dội lại cho hành động đã gây ra, hành động của một con người sẽ dẫn đến một cuộc sống mới như thế sau khi chết, đó là Luật Nhân Quả.

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo