Phật Giáo

Tuyên Quang: Đạo tràng chùa Liên Phái ủng hộ chương trình Lục Lạc Vàng

Thứ năm, 15/09/2014 | 17:05

Sáng ngày 22/08/Giáp Ngọ (15/09/2014), đạo tràng Liên Hoa chùa Liên Phái (Hà Nội) do HT.Thích Gia Quang hướng dẫn, đã phối hợp cùng chương trình Lục Lạc Vàng tổ chức tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Khuôn Hà, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang.

Tham dự buổi trao quà có đại diện chính quyền địa phương và đông đảo bà con nhân dân. Phát biểu tại buổi trao quà, HT.Thích Gia Quang đã chia sẻ mong muốn giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn vươn lên thoát nghèo, các cháu học sinh tiếp tục giữ vững và nâng cao thành tích tốt trong học tập.

Hoà thượng nhấn mạnh, việc giúp đỡ các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn là việc nên làm theo tinh thần từ bi của đạo Phật, cũng như theo truyền thống lá lành đùm lá rách của cha ông ta từ ngàn đời truyền lại.
HT.Thích Gia Quang trao bò cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn
Đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương, ông Nông Văn Hần - Phó Chủ tịch UBND huyện Lâm Bình đã cảm ơn những tình cảm quý báu, những món quà đầy ý nghĩa của đạo tràng chùa Liên Phái gửi tới cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại đây.

Ông mong rằng sẽ nhận được thêm nhiều sự giúp đỡ từ chùa Liên Phái nói riêng và GHPGVN nói chung để bà con có thêm điều kiện thoát nghèo.

Tại đây, HT.Thích Gia Quang đã trao quà cho 3 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn của xã Khuôn Hà, mỗi phần quà gồm 1 con bò trị giá 15 triệu đồng và 1 triệu 250 nghìn đồng tiền mặt. Toàn bộ số quà được trao do đạo tràng Liên Hoa chùa Liên Phái - Hà Nội phát tâm tài trợ.

Tiến Tú – Hồng Hải
Tiến Tú – Hồng Hải
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z