Phật Giáo

Vĩnh Long: Hội ICAN và gia đình nha sĩ Tuấn Mai thực hiện chương trình từ thiện

Thứ năm, 16/10/2015 | 10:49

Góp phần vào chương trình mỗi ngày một việc thiện, trong hai ngày mùng 1 và mùng 2/8/Ất Mùi (13, 14/10/2015), tại bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long đã tiến hành phẫu thuật mắt cho 100 bệnh nhân nghèo ở các huyện trong tỉnh.

 
Do Hội ICan, gia đình nha sĩ Tuấn Mai và thân hữu tại Hoa Kỳ cùng các cựu học sinh trung học Vũng Tàu tài trợ kinh phí. Sau khi các bệnh nhân được phẫu thuật xong, đoàn đến thăm và tặng mỗi bệnh nhân một phần quà. Phần quà do gia đình bác Ngô Minh, Nguyễn Ngọc Lành và cô Cin Dy Ngô ở San Jose Cali Hoa Kỳ tặng.
 
Buổi chiều cùng ngày, thầy Thích Chơn Tịnh cùng đoàn cựu học sinh trường trung học Bà Rịa Vũng Tàu đến cắt băng khánh thành cây cầu Sáu Lọ tại xã Tân Bình huyện Bình Tân tỉnh Vĩnh Long. Cầu có chiều dài 20 mét, ngang 2 mét do gia đình nha sĩ Tuấn Mai ở San jose Cali Hoa Kỳ tài trợ 5000 USD xây dựng và ông Lê Thanh Hải doanh nghiệp Phước Thành tài trợ 50 phần quà gồm gạo, nhu yếu phẩm và tiền mặt cho gia đình nghèo.
 
Đến tham dự có TT.Thích Giác Hiển, Trưởng ban TTXH Phật giáo tỉnh Vĩnh Long, ĐĐ.Thích Minh Tiến, Trưởng BTS Phật giáo huyện Bình Tân, cùng đông đảo bà con trong thôn xóm. Dịp này, Giáo hội Phật giáo tỉnh cũng trao bằng công đức cho Hội Ican và gia đình nha sĩ Tuấn Mai.

Thiện Tâm
Thiện Tâm
<
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z