Phật Giáo

Vĩnh Long: Khánh thành cầu qua kênh Bầu Dồi

Thứ năm, 19/12/2014 | 13:38

Ngày 27/10/Giáp Ngọ (18/12/2014), cầu bê tông nông thôn “Ngọc Dung” dài 32m rộng 2,2m trị giá 129 triệu đồng, đã được khánh thành trong sự hân hoan của bà con địa phương.

Kênh Bầu Dồi đi qua ấp Long Tân, đã chia cắt Long Tân với các ấp Hậu Thành và An Hiệp, xã Long An huyện Long Hồ, đồng thời cũng là nơi giáp giới với xã Hậu Tân và Tân Lộc thuộc huyện Tam Bình, đều thuộc tỉnh Vĩnh Long, từ lâu chưa có cầu qua lại.  

Thượng tọa Thích Phước Hạnh, Phó BTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Long đã vận động để xây dựng cây cầu.
 
Sau 55 ngày thi công, ngày 18/12/2014, cầu bê tông nông thôn “Ngọc Dung” dài 32m rộng 2,2m trị giá 129 triệu đồng, đã được khánh thành trong sự hân hoan của bà con địa phương.
         
Tham dự buổi lễ khánh thành ngoài các cấp lãnh đạo chính quyền địa phương còn có sự hiện diện của Thượng tọa Thích Phước Hạnh - Phó BTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Long cùng Chư tôn đức tăng.
       
Sau khi thông xe, Đại đức Thích Thiện Tâm đã chú niệm và cùng các phật tử tổ chức phóng sinh thả cá ngay tại chân cầu “Ngọc Dung”.
 
 
Cũng nhân ngày khánh thành cầu nông thôn, nhóm phật tử đã đến Trung tâm Thương binh Xã hội dưỡng lão tình thương tại chùa Long Thành huyện Long Hồ và đến huyện Vũng Liêm tỉnh Vĩnh Long trao tặng 100 phần quà gồm gạo, mền, vật dụng, bánh kẹo, tiền mặt (50 phần cho các cụ già đang sống tại mái ấm Long Thành và tặng 50 phần cho trẻ khuyết tật huyện Vũng Liêm).
         
Chánh Tâm
Chánh Tâm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z