Phật Giáo

Vĩnh Long: Trao quà cho 120 học sinh nghèo

Thứ năm, 23/02/2016 | 14:49

Mỗi phần quà gồm có: 5 kg gạo, 5 gói mì, 1 lốc sửa hộp, 1 kg đường, 1 chai dầu ăn và 1 bọc bột ngọt... trị giá bằng 150 nghìn đồng. Quà của 3 hộ nghèo còn có thêm 1 chiếc mền. Đoàn cũng mang theo hơn 100 bộ quần áo cho các em.

 
Mở đầu chuyến từ thiện của năm Bính Thân 2016, CLB "Những người bạn Hà Lan" do anh Trịnh Phước Hưng định cư ở Hà Lan đại diện và Nhóm CLB Từ thiện Nụ Cười quận Ninh Kiều - Cần Thơ do cô Liêu Thị Mỹ Uyên làm Chủ nhiệm - cùng mạnh thường quân và 10 em Sinh viên là thành viên của nhóm Nụ Cười đến trường Tiểu học Tân Hưng xã Tân Hưng, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long vào ngày 13 tháng Giêng năm Bính Thân (22/2/2016), tổ chức buổi trao 120 phần quà cho học sinh nghèo của 3 trường Tiểu học Tân Quới A, Thạnh Đông A và Tân Hưng.

Bên cạnh đó, còn kết hợp với địa phương phát 3 phần quà cho 3 hộ nghèo già neo đơn.
 
Mỗi phần quà gồm có: 5 kg gạo; 5 gói mì; 1 lốc sửa hộp; 1 kg đường; 1 chai dầu ăn và 1 bọc bột ngọt... trị giá bằng 150 nghìn đồng. Quà của 3 hộ nghèo còn có thêm 1 chiếc mền. Đoàn cũng mang theo hơn 100 bộ quần áo cho các em.

Ban Giám hiệu, các Thầy cô chủ nhiệm của 3 trường tham dự đầy đủ; về phía địa phương có ông Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch Hội bảo trợ người nghèo huyện Bình Tân; bà Nguyễn Thị Thúy Oanh, Phó Chủ tịch UBND xã Tân Hưng.

Đại diện trường và địa phương bày tỏ sự cảm ơn đối với đoàn, trong việc quan tâm đến những học sinh nghèo, giúp các em cùng gia đình có thêm cái ăn, cái mặc trong những ngày đầu Xuân.

Thiện Tâm – Quốc Lương 
Thiện Tâm – Quốc Lương
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z