Phật Giáo

Vĩnh Long: Trung tâm Cô nhi viện Phật giáo Suối Nguồn Tình Thương được vinh danh

Thứ năm, 25/02/2014 | 15:58

Đại đức cũng nhắn gửi mong phái đoàn UNESCO VHTTTT cùng Hoa hậu My Na Lê hoan hỷ cùng đồng hành tuyên truyền cho Đại lễ Phật đản Vesak trong các sự kiện văn hóa trong nước cũng như quốc tế của trung tâm.

Sáng ngày 25/01/Giáp Ngọ (24/02/2014), Trung tâm Unesco Văn hóa Thông tin Truyền thông (VHTTTT) do ông Phạm Đình Vương – Giám đốc Trung tâm và nữ sứ giả Trung tâm Hoa hậu Thế giới Người Việt tại Mỹ My Na Lê cùng các thành viên của Liên hiệp Các tổ chức Hữu nghị về tham dự buổi họp mặt truyền thống của chùa Phước Quang và Trung tâm Cô nhi viện Phật giáo Suối Nguồn Tình Thương, đồng thời tuyên truyền thông tin cho ngày Đại lễ Phật đản Vesak 2014 sắp tới tại Việt Nam. 

Buổi họp mặt truyền thống với sự tham dự của Chư tôn đức BTS Phật giáo Vĩnh Long, Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước, quý quan khách lãnh đạo các Sở ban ngành và địa phương. 


Nhân dịp này, Trung tâm UNESCO VHTTTT trao bằng Chứng nhận và Kỷ niệm chương cho ĐĐ.Thích Phước Ngọc - Ủy viên Ban Hoằng pháp Trung ương GHPGVN, trụ trì chùa Phước Quang, người sáng lập ra Trung tâm Cô nhi viện Phật giáo Suối Nguồn Tình Thương về những đóng góp vì cộng đồng thịnh vượng, và cũng đã có những đóng góp tích cực trong hoạt động văn hóa xã hội và hội nhập văn hóa thế giới. 
 ĐĐ.Thích Phước Ngọc nhận Chứng nhận và Kỷ niệm chương
ĐĐ.Thích Phước Ngọc đã có bài phát biểu cảm tạ đến quý quan khách đã về tham dự buổi họp mặt truyền thống, đồng thời cùng lắng nghe những thông tin cần thiết từ Thông bạch Hướng dẫn của Giáo hội Phật giáo Việt Nam để cùng nhau hướng về ngày Đại lễ Phật đản Vesak vào đầu tháng 5 tới của Việt Nam ta.

Qua đó, Đại đức cũng nhắn gửi mong phái đoàn UNESCO VHTTTT cùng Hoa hậu My Na Lê hoan hỷ cùng đồng hành tuyên truyền cho Đại lễ Phật đản Vesak trong các sự kiện văn hóa trong nước cũng như quốc tế của trung tâm.


Buổi lễ kết thúc trong sự hoan hỷ và thắm tình đạo vị. 

Tin, ảnh: Phật tử Diệu Tâm

Diệu Tâm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z