Phật Giáo

Vĩnh Phúc: Bổ nhiệm ĐĐ.Thích Thiện Pháp trụ trì chùa Quan Âm

Thứ năm, 10/12/2013 | 09:59

Vào hồi 8h30’ ngày 06/11/Quý Tỵ (08/12/2013), BTS GHPGVN tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức lễ Công bố Quyết định Bổ nhiệm ĐĐ.Thích Thiện Pháp trụ trì chùa Quan Âm thuộc thôn Lũng Ngoại, xã Lũng Hòa, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc.

Tham dự và chứng minh buổi lễ có đông đủ Chư tôn đức trong BTS, Thầy nghiệp sư cùng Chư tôn đức tăng, ni trong và ngoài tỉnh, cùng nhân dân phât tử sở tại. 

Về phía chính quyền có các ông, bà đại diện sở, ban ngành của tỉnh, huyện và đại diện chính quyền địa phương, các huyện xung quanh cùng tham dự.
 ĐĐ.Thích Thanh Lâm đã trao quyết định bổ nhiệm trụ trì cho ĐĐ.Thích Thiện Pháp
Trong buổi lễ ĐĐ.Thích Thanh Lâm đã trao quyết định bổ nhiệm trụ trì cho ĐĐ.Thích Thiện Pháp. ĐĐ.Thích Giác Minh thầy nghiệp sư ban lời huấn từ, nhắc nhở và sách tấn Đại đức tân trụ trì phải luôn luôn là người tu sĩ gương mẫu, chấp hành tốt Hiến chương GHPGVN và Nội quy Ban Tăng sự TW đồng thời chấp hành mọi chủ trương chính sách, pháp luật của Nhà nước, tiếp nối truyền thông “Hộ quốc an dân” của GHPGVN vận động nhân dân đoàn kết, hòa hợp để phát triển hoạt động phật sự tại cơ sở cùng góp phần phát triển kinh tế, ổn định đời sống xây dựng điạ phương ngày một giàu đẹp và mong muốn các cấp Giáo hội cùng chính quyền địa phương quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện về mọi mặt để Đại đức tân trụ trì làm tốt nhiệm vụ và làm tròn bổn phận của người tăng sĩ trụ trì cơ sở của Giáo hội tại địa phương.
 ĐĐ.Thích Giác Minh thầy nghiệp sư sách tấn Đại đức tân trụ trì
 
Đại đức tân trụ trì đã phát nguyện trước buổi lễ và hứa nguyện sẽ thực hiện tốt bổn phận người công dân đối với địa phương và trách nhiệm người tu sĩ Phật giáo đối với Giáo hội, thực hiện đúng tinh thần phương châm GHPGVN “Đạo pháp – Dân tộc – Chủ nghĩa xã hội”.

Cũng trong buổi lễ, đại diện chính quyền các cấp đã phát biểu động viên, tặng hoa chúc mừng vị tân trụ trì.

Thích Giác Minh - Ủy viên Ban TTTT T.Ư GHPGVN

Thích Giác Minh
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z