Phật Giáo

Vĩnh Phúc: CLB Yoga Tantra Vĩnh Phúc tổ chức thiện nguyện‏

Thứ năm, 06/06/2016 | 08:53

Thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, sáng ngày 05/06/2016 CLB Yoga Tantra Vĩnh Phúc tổ chức buổi thiện thiện tại thôn Tự Do, xã Đồng Tĩnh, huyện Tam Dương.

Nơi đây có gia đình em Nguyễn Thị Hà là một trong những hộ có diện khó khăn đặc biệt trên địa bàn , bản thân em mới chỉ có 16 tuổi là lao động chính trong gia đình, em vừa đi học vừa đi làm để chăm cho cho bà nội năm nay đã 82 tuổi cùng bố và chị gái bị bệnh tật không còn sức khoẻ để làm việc.
Tham dự chuyến thiện thiện có sự tham gia của thầy SALVARASU là thầy dạy yoga thuộc Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam. CLB Yoga Tantra Vĩnh Phúc đã trao suất quà nhỏ  8 triệu đồng cùng đồ dùng sinh hoạt để giúp đỡ gia đình.

Đây là một việc làm hết sức ý nghĩa, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thực hiện theo đúng tinh thần của đạo Phật. Đó là từ bi, cứu khổ, ban vui cũng như truyền thống Uống nước nhớ nguồn, thương người như thể thương thân của dân tộc Việt Nam. 

Để góp thêm phần động viên tinh thần cho cuộc sống của gia đình em.
Thay mặt CLB Yoga Tantra Vĩnh Phúc anh Phùng Chí Long xin tri ân công đức và cảm ơn Cty TNHH MTV Thương mại & sửa chữa ôtô Anh Tuấn, nhóm từ thiện cháo Tình Thương cùng các thành viên trong CLB, các mạnh thường quân đã đồng hành cùng chương trình. 

Vũ Dũng
Vũ Dũng
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z