Phật Giáo

Vụ trưởng Vụ Phật giáo, Ban Tôn giáo Chính phủ thăm và làm việc tại Gia Lai

Thứ năm, 16/03/2016 | 14:15

Ngày 14/03/2016 tại Ban Tôn giáo tỉnh Gia Lai, BTS GHPGVN tỉnh và một số chùa, tự viện, ông Bùi Hữu Dược, Vụ trưởng Vụ Phật giáo dẫn đầu phái đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và chỉ đạo một số công tác phật sự tại địa phương nhân dịp đầu năm mới Bính thân 2016.

Tại chùa Bảo Sơn Sư Nữ, ông Vụ trưởng đã thăm cơ sở sản xuất nhang để cải thiện đời sống của phật tử nhà chùa và lên chánh điện dâng hương, đảnh lễ chư Phật cùng các phật tử cùng đi.
 
Tại chùa Minh Thành, số 46 đường Nguyễn Viết Xuân, Pleiku, sau khi thăm công trình đang tiếp tục xây dựng tại chùa, đoàn đã lên thăm và dâng hương tại chánh điện chùa, nhân dịp này ông vụ trưởng đã giải thích với các phật tử cùng đi về cách thiết trí các điện thờ Phật mang nhiều nét văn hóa, đa dạng của Phật giáo Tây Nguyên nói riêng và Phật giáo các vùng miền của Phật giáo Việt Nam.

Tại Chùa Bửu Thắng số 4 đường Sư Vạn Hạnh, Pleiku, Văn phòng BTS GHPGVN Tỉnh Gia Lai, ông Vụ trưởng đã thăm hỏi vấn an sức khỏe HT.Thích Tâm Tường, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh đang bệnh duyên trong hơn một năm qua. Ông Vụ trưởng đã tặng quà đến Hòa thượng Trưởng ban và khánh chúc Hòa thượng Trưởng ban chóng hồi phục sức khỏe, gặp nhiều thuận duyên trong công tác phật sự trong năm mới 2016.
 
Chiều cùng ngày ông Bùi Hữu Dược, thay mặt lãnh đạo Ban Tôn giáo Chính phủ đã đến thăm Ban Tôn giáo tỉnh Gia Lai. 

Ông Lương Ngọc Thiệp, Trưởng BTG tỉnh cùng lãnh đạo, cán bộ của Ban đã đón tiếp và thông tri một số tình hình về thay đổi cơ cấu nhân sự cũng như một số nhiệm vụ công tác trong những ngày đầu năm mới.

Thanh Nam
Thanh Nam
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z