Phật Giáo

Điều đạo Phật dạy: Tìm thấy rõ ràng trong cuộc sống hàng ngày

Thứ năm, 27/04/2017 | 11:29

Tiến sĩ Polly Young - Eisendrath là một nhà phân tích tâm lý theo trường phái C.G.Jung và là Phó Giáo sư về bệnh học tâm thần tại Đại học Vermont, sẽ xem xét quan điểm của Phật giáo về cuộc sống hằng ngày trong buổi thuyết trình tại thư viện miễn phí Rutland vào lúc 17h (giờ địa phương) ngày 03/05/2017. 

 
Bà thuyết trình với chủ đề: “Điều đạo Phật dạy: Tìm thấy rõ ràng trong cuộc sống hằng ngày”. Đây là một trong bốn bài thuộc loạt bài thuyết trình của Hội đồng Nhân văn Vermont và là quyền tự do công khai đối với công chúng. Làm thế nào để chúng ta phát triển chánh niệm và lạc quan từ bi về một thế giới không hoàn hảo?

Tiến sĩ Polly Young - Eisendrath sẽ thảo luận mô hình Phật giáo để tiếp tục áp dụng vào những thăng trầm của cuộc sống hằng ngày. Bà đã thực tập Zen và thiền Minh Sát trong một thời gian dài, bà cũng là tác giả của 14 cuốn sách đã được dịch sang hơn 20 thứ tiếng. Trong đó cuốn mới nhất là The Self-Esteem Trap: Raising Confident and Compassionate Kids in an Age of Self-Importance.

Để biết thêm thông tin vào trang web: https://www.vermonthumanities.org/

Vân Tuyền (Nguồn: The Mountain Times)
Vân Tuyền
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z