Phật Giáo

10 người khuyết tật được cấp xe lăn, xe lắc tại Sóc Trăng

Thứ bảy, 30/11/2019 | 10:19

Trưa ngày mùng 4 tháng 11 năm Kỷ Hợi (29/11/2019), tại Hội trường Trường Trung học cơ sở Châu Văn Đơ đã diễn ra buổi thăm hỏi và trao xe lăn, xe lắc cho 10 người khuyết tật chân và di chứng để lại do bệnh tai biến mạch máu não, không thể tự đi lại bình thường. 

>>Tin tức Phật giáo mới nhất 

Bà Hoàng Thị Nguyên - Phó Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam trao thư cảm tạ.

Bà Hoàng Thị Nguyên - Phó Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam trao thư cảm tạ.

Được biết buổi trao quà được tổ chức bởi nhóm từ thiện do anh Trần Văn Hậu, Bệnh viện Nhiệt Đới - Tp Hồ Chí Minh hướng dẫn, đã kết hợp cùng Hội khuyến học thị xã Vĩnh Châu - Sóc Trăng và Hội nạn nhân chất độc da cam. 

Các thành viên trong nhóm còn tặng mỗi người 1 phần quà gồm mì gói, bột ngọt, và tiền mặt 220.000 đồng. Cùng với chương trình trao xe, Hội khuyến học còn trao quà tặng cho 2 học sinh hiếu học từ nguồn hỗ trợ của ông Ngô Phong. Tổng trị giá chương trình lên gần 40 triệu đồng.

Nhóm từ thiện cùng anh Trần Văn Hậu hướng dẫn với những đối tượng khuyết tật.

Nhóm từ thiện cùng anh Trần Văn Hậu hướng dẫn với những đối tượng khuyết tật.

Đại diện cho địa phương ông Trịnh Phước - Phó Chủ tịch Hội khuyến học, phát biểu cảm ơn những nhà tài trợ và ông Ngô Phong. Đây là lần thứ 4, nhóm từ thiện do anh Trần Văn Hâu đến với Vĩnh Châu để chia sẻ những khó khăn cùng những người không may trong cuộc sống, giúp họ có điều kiện để sinh hoạt, thuận tiện và nhất là 5 người đón nhận xe lắc rất vui mừng, vì từ nay có phương tiện để mua bán, tự mưu sinh, không còn mặc cảm với nỗi lo là gánh nặng cho gia đình nữa. 

Bà Hoàng Thị Nguyên - Phó Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam thị xã đã trao thư cảm tạ cho ông Trần Văn Hậu và nhóm từ thiện. 

Thiện Tâm 
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z