Phật Giáo

Trao quà 100 suất quà cho người mù và trẻ khuyết tật huyện Quảng Điền

Thứ ba, 16/07/2019 | 19:58

Ngày 15/7, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh TT Huế, đã đồng hành cùng Đoàn thiện nguyện tại Huế do cô Kim Cương dẫn đầu phối hợp với Phòng LĐ-TBXH huyện Quảng Điền về đã đến trụ sở hội người mù Quảng Điền để thăm hỏi và trao quà động viên.

Tại đây, đoàn đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ tinh thần cũng như vật chất cho hội viên người mù có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống và trao tặng quà và tiền mặt cho 50 trẻ em khuyết tật, 50 hội viên người mù của H. Quảng Điền.

 Bao gồm 100 phần quà, mỗi phần quà trị giá 450.000đ, gồm thực phẩm và 350.000 đồng tiền mặt được đoàn thiện nguyện Huế và Hội bảo trợ NKT và TMC TT Huế và các thành viên trong đoàn ân cần trao tận tay cho các hội viên hội người mù ở đây. Tổng kinh phí là 45 triệu đồng.

Đây là việc làm thể hiện tinh thần dân tộc “Lá lành đùm lá rách” của Đoàn thiện nguyện TP Huế và Hội bảo trợ NKT và TMC TT Huế  đối với những người có số phận không may không nhìn thấy ánh sáng của cuộc đời, giúp họ xóa đi mặc cảm, nỗi buồn, khơi dậy sức sống niềm vui để hòa nhập vào đời sống cộng đồng.

                                             

Tin, ảnh: Xuân Trường
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z