Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

Thứ ba, 15/07/2014, 18:13 PM

Chư tôn đức Lãnh đạo GHPGVN thăm hỏi các chiến sỹ bị thương trong vụ rơi máy bay Mi 171

Chiều ngày 19/06/Giáp Ngọ (15/07/2014), phái đoàn T.Ư GHPGVN do HT.Thích Thanh Nhiễu – Phó Chủ tịch TT HĐTS GHPGVN dẫn đầu đã đến Viện Bỏng Quốc gia thăm hỏi động viên tới các chiến sĩ bị thương trong vụ máy bay rơi. 

Tiếp đón đoàn có Thiếu tướng Nguyễn Thế Kết – Phó chính ủy Bộ tư lệnh Thủ đô cùng các thành viên trong đoàn.

HT.Thích Thanh Nhiễu đã ân cần hỏi thăm, chia sẻ và động viên tới các gia đình, đơn vị có các quân nhân đã hy sinh, và nguyện cầu các chiến sỹ bị thương hết sức nỗ lực vượt qua những thiệt hại, mất mát và đau đớn, sớm bình phục và ổn định sức khỏe.
 
Thiếu tướng Nguyễn Thế Kết thay mặt anh em đồng đội bày tỏ lòng cảm ơn tới lãnh đạo T.Ư GHPGVN đã động viên và gửi lời thăm hỏi tới các chiến sỹ bị thương trong vụ máy bay rơi. Thiếu tướng cho biết trong số 5 quân nhân bị thương được chuyển về Viện Bỏng Quốc gia, đến nay đã có 2 chiến sỹ qua đời mặc dù đã được các y, bác sĩ tận tình cứu chữa. Hiện tại còn ba quân nhân đang được cứu chữa tích cực tại bệnh viện. 

Ba chiến sỹ đều đang trong tình trạng đa chấn thương, chưa qua giai đoạn sốc, diện bỏng rộng và bỏng hô hấp nặng. Hàng trăm y bác sỹ đã được huy động tập trung cứu chữa cho người bị thương. 

Hiện nay Viện Bỏng Quốc gia đang tiến hành hội chẩn liên viện với Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện 103… để tìm giải pháp điều trị tốt nhất nhằm cứu các chiến sỹ còn sống sót sau vụ máy bay rơi.
 
 
 
 
 
 
GHPGVN tặng quà chia sẻ động viên các chiến sỹ bị thương trong vụ máy bay rơi

Tin, ảnh: Cẩm Vân

TIN, BÀI LIÊN QUAN:TIN LIÊN QUAN

Mỹ và Trung Quốc thử nghiệm thuốc điều trị COVID-19

Trong nước 15:22 26/02/2020

Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, việc cấp bách hiện nay là nhanh chóng thử nghiệm lâm sàng và xác định các loại thuốc điều trị COVID-19 an toàn, hiệu quả.

Kẻ trộm xâu chuỗi của Phật Tổ

Trong nước 15:18 26/02/2020

Có một ngôi chùa, nhân vì thờ một sợi chuỗi Phật Tổ từng đeo mà nổi tiếng. Nơi thờ phụng sợi chuỗi chỉ có thầy trụ trì và 7 đệ tử biết.

Tại sao Lý Liên Kiệt mong muốn được hỏa táng nơi cửa Phật?

Trong nước 14:36 26/02/2020

Nam tài tử trưởng thành từ nơi cửa Phật, gắn bó với nhiều bộ phim về Phật pháp, cộng với tín ngưỡng lâu đời của gia đình là những lý do khiến anh muốn sau khi qua đời sẽ được hỏa táng tại chùa.

Đối diện và vượt qua nghịch duyên

Trong nước 14:10 26/02/2020

Trong cuộc sống, những điều con người được như ý là rất ít, đa phần chúng ta đều phải đồi diện với những nghịch duyên mà bản thân không hề mong muốn. Trước những biến cố, mỗi người lại có cách giải quyết khác nhau.