Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

Thứ tư, 15/01/2020, 11:42 AM

Địa chỉ mua bán trầm hương uy tín ngày Tết bạn nên ghé thăm

Tương truyền, Trầm hương do gió Trời đáp vào vết thương của cây Dó Bầu mà hình thành. Trong Phật giáo, Trầm hương được dùng làm xâu chuỗi vòng hạt. Khi Phật tử lần chuỗi, hơi ấm cơ thể giúp Trầm hương tỏa ra mùi hương thanh tao khi tụng kinh niệm Phật, giúp làm lòng người an yên hơn giữa chốn thanh tịnh.

Theo khoa học, Trầm hương là phần gỗ mục hình thành trong quá trình sinh trưởng của cây, do tác động của thời tiết, khí hậu, công trùng, vi khuẩn đã tạo nên những vết thương tiết dầu trên thân cây, lâu ngày lắng lại thành gỗ Trầm. Thời gian hình thành Trầm Hương rất lâu (trên 30 năm), trải qua nhiều điều kiện môi trường, cộng thêm đặc tính khó khai thác mà Trầm Hương không những có giá trị kinh tế cao mà còn ẩn chứa những giá trị về tâm linh, tôn giáo.

Chọn một địa chỉ uy tín tham khảo trầm hương là việc làm của nhiều Phật tử

Chọn một địa chỉ uy tín tham khảo trầm hương là việc làm của nhiều Phật tử

Theo quan niệm dân gian, Trầm hương là loại linh vật ẩn chứa nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh – tôn giáo. Vốn được hình thành trong thiên nhiên, hấp thụ linh khí thiên nhiên, Trầm hương mang tính Dương rất mạnh, có khả năng xua đuổi tà ma, thanh lọc tà khí, đẩy lùi vận rủi tai ương và đem lại điều may mắn tốt lành.

Trầm hương bán ở đâu?

Trầm hương bán ở đâu?

Trong thế giới mỹ phẩm, tinh dầu cất từ Trầm hương là chất định hương cao cấp cho các loại nước hoa và mỹ phẩm đắt giá điển hình của phương Đông. Những giá trị tuyệt vời mà trầm hương mang đến cho nên ngày càng xuất hiện nhiều cơ sở bán trầm hương mọc lên, làm cho khách hàng lo lắng không biết lựa chọn địa chỉ nào thực sự tốt và uy tín.

Mùi thơm của trầm hương thanh tao, thoát tục. Mùi thơm ấy khiến người ta thanh thản. Những nỗi đau, sự phiền muộn cũng bị mùi trầm hương làm cho tan biến, tâm trí dần trở nên tỉnh táo, sáng suốt, an nhiên. Trong Thiền định, mùi thơm của trầm hương làm khai mở các luân xa. Vị của trầm hương cũng có đủ chua, cay, mặn, ngọt tựa như vị cuộc đời đủ hỉ, nộ, ái, ố.

Ngày Tết, nhớ về Tổ tiên, về gốc gác mẹ cha, về truyền thống gia đình, thắp nén tâm hương, hít hà mùi Trầm hương trong tĩnh lặng, khuyên bạn nên ghé thăm và mua bán, mang may mắn, hoan hỉ tới nhà! Chúng tôi có đủ sự tin cậy và tín nhiệm để giới thiệu tới quý Phật tử địa chỉ Trầm hương uy tín để tham khảo tại đây.

Tượng Phật Quan Âm ẩn mình dưới nước ở Phú Yên

Tâm linh Việt 09:37 19/02/2020

Tọa lạc tại thôn Mỹ Quang Nam, một làng chài nghèo thuộc xã An Chấn, huyện Tuy An tỉnh Phú Yên – Chùa Thanh Lương chính là nơi có bức tượng Phật Quan Âm ẩn mình dưới nước độc lạ.

Buông xả phiền não theo lời Phật dạy

Tâm linh Việt 09:26 19/02/2020

Trong cuộc sống, khi cảm thấy quá mệt mỏi và căng thẳng, nhiều người tìm tới nguồn cội tâm linh bằng cách đi chùa lễ Phật cầu may, cầu an hoặc đọc sách Phật với mong muốn tìm được sự bình an và giải tỏa bế tắc.

'Bà ngoại' lượm ve chai và ba đứa cháu không xin mà có

Tâm linh Việt 09:10 19/02/2020

Bảy năm nay, một người phụ nữ lưu lạc xứ người, ở nhà thuê, làm đủ việc, lượm ve chai, tết cũng không thể về quê, chỉ để cưu mang 3 đứa trẻ không nơi nương tựa. Và coi mình là bà ngoại tụi nhỏ...

Nguồn gốc của thói quen ganh tỵ

Tâm linh Việt 09:09 19/02/2020

Tính vị kỷ là nguồn gốc của lòng ganh ghét. Khi chưa được giác ngộ đạo Phật, hầu như gần hết con người trên thế gian này đều mắc chứng bệnh ganh ghét, đố kỵ ngoại trừ các vị đại Bồ tát.