Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ tư, 15/01/2020, 11:42 AM

Địa chỉ mua bán trầm hương uy tín ngày Tết bạn nên ghé thăm

Tương truyền, Trầm hương do gió Trời đáp vào vết thương của cây Dó Bầu mà hình thành. Trong Phật giáo, Trầm hương được dùng làm xâu chuỗi vòng hạt. Khi Phật tử lần chuỗi, hơi ấm cơ thể giúp Trầm hương tỏa ra mùi hương thanh tao khi tụng kinh niệm Phật, giúp làm lòng người an yên hơn giữa chốn thanh tịnh.

Theo khoa học, Trầm hương là phần gỗ mục hình thành trong quá trình sinh trưởng của cây, do tác động của thời tiết, khí hậu, công trùng, vi khuẩn đã tạo nên những vết thương tiết dầu trên thân cây, lâu ngày lắng lại thành gỗ Trầm. Thời gian hình thành Trầm Hương rất lâu (trên 30 năm), trải qua nhiều điều kiện môi trường, cộng thêm đặc tính khó khai thác mà Trầm Hương không những có giá trị kinh tế cao mà còn ẩn chứa những giá trị về tâm linh, tôn giáo.

Chọn một địa chỉ uy tín tham khảo trầm hương là việc làm của nhiều Phật tử

Chọn một địa chỉ uy tín tham khảo trầm hương là việc làm của nhiều Phật tử

Theo quan niệm dân gian, Trầm hương là loại linh vật ẩn chứa nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh – tôn giáo. Vốn được hình thành trong thiên nhiên, hấp thụ linh khí thiên nhiên, Trầm hương mang tính Dương rất mạnh, có khả năng xua đuổi tà ma, thanh lọc tà khí, đẩy lùi vận rủi tai ương và đem lại điều may mắn tốt lành.

Trầm hương bán ở đâu?

Trầm hương bán ở đâu?

Trong thế giới mỹ phẩm, tinh dầu cất từ Trầm hương là chất định hương cao cấp cho các loại nước hoa và mỹ phẩm đắt giá điển hình của phương Đông. Những giá trị tuyệt vời mà trầm hương mang đến cho nên ngày càng xuất hiện nhiều cơ sở bán trầm hương mọc lên, làm cho khách hàng lo lắng không biết lựa chọn địa chỉ nào thực sự tốt và uy tín.

Mùi thơm của trầm hương thanh tao, thoát tục. Mùi thơm ấy khiến người ta thanh thản. Những nỗi đau, sự phiền muộn cũng bị mùi trầm hương làm cho tan biến, tâm trí dần trở nên tỉnh táo, sáng suốt, an nhiên. Trong Thiền định, mùi thơm của trầm hương làm khai mở các luân xa. Vị của trầm hương cũng có đủ chua, cay, mặn, ngọt tựa như vị cuộc đời đủ hỉ, nộ, ái, ố.

Ngày Tết, nhớ về Tổ tiên, về gốc gác mẹ cha, về truyền thống gia đình, thắp nén tâm hương, hít hà mùi Trầm hương trong tĩnh lặng, khuyên bạn nên ghé thăm và mua bán, mang may mắn, hoan hỉ tới nhà! Chúng tôi có đủ sự tin cậy và tín nhiệm để giới thiệu tới quý Phật tử địa chỉ Trầm hương uy tín để tham khảo tại đây.

Phật Giáo
Tượng Phật Bà Quan Âm bằng gỗ và những lưu ý trong thờ phụng

Tượng Phật Bà Quan Âm bằng gỗ và những lưu ý trong thờ phụng

HomeAZ 23/10/2020, 14:52

Tượng Phật Bà Quan Âm bằng gỗ nổi bật với hình ảnh Phật Bà tay phải cầm nhành liễu, tay trái cầm bình nước cam lộ để cứu độ chúng sinh nơi biển khổ trần gian đã trở thành hình ảnh quen thuộc với mỗi người Phật tử chúng ta.

Vườn kinh đá độc đáo giáo dục tình yêu đất nước ở chùa Phước Hậu

Tâm linh Việt 09:02 04/12/2020

Chùa Phước Hậu là ngôi cổ tự tổ đình Phật giáo dòng Lâm Tế, phái Chúc Thánh và đồng thời cũng nổi tiếng bởi công trình vườn kinh bằng đá đầy độc đáo mang âm hưởng văn hóa Nam Bộ.

Điều bất ngờ lộ ra sau khi xe cẩu đứt dây làm bức tượng Phật 5,5 tấn rơi xuống đất

Tâm linh Việt 08:47 04/12/2020

Xe cẩu đứt dây làm bức tượng Phật 5,5 tấn rơi xuống đất và không ai ngờ rằng vụ tai nạn này đã giúp phát hiện ra giá trị thật sự của bức tượng Phật.

Truyện cổ Phật giáo: Tài nghị luận của tôn giả Ca Chiên Diên

Tâm linh Việt 08:38 04/12/2020

Vâng theo lời dạy của đức Phật, tôn giả Ca Chiên Diên, vị “luận nghị đệ nhất” trong hàng tăng chúng đã tuyên dương chủ trương “bốn tính bình đẳng”.

Điều nên tránh khi ở cạnh bên người sắp mất

Tâm linh Việt 08:15 04/12/2020

Người thân phải để cho họ ra đi một cách an bình - thanh thản, tự nhiên, muốn thế phải làm cho họ an tâm, nói với họ là mình ở lại không sao cả, không có gì phải lo cả, mọi việc sẽ ổn thoả sau khi họ mất.

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo