Phật Giáo

Hội Trái tim vàng phát quà tại chùa Phước Hải An

Thứ ba, 18/06/2019 | 14:53

Trưa 14/5 (16/6/2019), tại chùa Hải Phước An, ông Thái Trung Nghĩa phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Vĩnh Châu và đại diện xã Lạc Hòa đón tiếp đoàn của Hội Trái tim vàng ViVN tại Mỹ đến viếng chùa thăm hỏi sư trụ trì Thích Đức Chiếu và phát 150 phần quà cho những người khiếm thị, già yếu neo đơn.

Tặng quà người khiếm thị và nghiệm thu giếng nước

Mỗi phần quà trị giá 350.000 đồng, gồm gạo, mì gói, đường, dầu ăn, đường, bột ngọt, tiền mặt. Tổng trị giá 52 triệu đồng.

Các thành viên trong đoàn nhận xét, nơi đây có nhiều hoàn cảnh thật sự khó khăn, nhất là một số người khuyết tật, cần xe lăn, xe lắc để tự sinh hoạt và hứa sẽ hỗ trợ trước mắt 3 chiếc xe lắc.

 

 

Sau đó đoàn tiếp tục đến Cà Mau để nghiệm thu và bàn giao cho 14 hộ giếng nước sạch để sử dụng, tổng trị giá gần 70 triệu đồng.

Bàn giao nhà chữ thập đỏ tại xã Vĩnh Hiệp, Sóc Trăng

Ngày 13/5 năm Kỷ Hợi (15/6/2019), bà Nguyễn thị Mỹ Nhiên phó chủ tịch UBND thị xã Vĩnh Châu, đã đến dự buổi lễ bàn giao căn nhà tình thương tại ấp Kinh Mới xã Vĩnh Hiệp, thị xã Vĩnh Châu, cùng đại diện Hội chữ thập đỏ tỉnh, lãnh đạo Hội chữ thập đỏ thị xã, chính quyền địa phương và ông Châu Thành Toàn với nhóm tình nguyện SV 07 thuộc Hội chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh

Bài liên quan

Căn nhà trao cho ông Nguyễn Văn Cẩm là hộ nghèo, chí thú làm ăn, con đi làm thuê ở xa đồng lương không nhiều, thỉnh thoảng mới gởi tiền về phụ giúp cha mẹ, ông Cẩm hàng ngày tìm kiếm cái ăn bằng việc nhổ năng và bắt tôm cá ở ao sông. Được căn nhà khang trang ông mừng và cảm ơn chính quyền địa phương cùng nhà tài trợ.

Căn nhà có chiều dài 10m, ngang 4 mét trị giá 60 triệu đồng, trong đó Đội SV 07 hỗ trợ 45 triệu đồng, gồm vật liệu xây dựng và dụng cụ gia đình. Còn lại là người nhà góp vào.

Đây là căn nhà thứ 2 mà Đội tình nguyện SV 07 kết hợp cùng Hội chữ thập đỏ trao tại thị xã Vĩnh Châu. Ghi nhận những đóng góp của Đội tình nguyện và những cá nhân UBND thị xã Vĩnh Châu và Hội chữ thập đỏ tình Sóc Trăng trao tặng giấy khen và bảng Tấm lòng vàng cho ông Châu Thành Toàn và các thành viên.

>>Gieo mầm thiện

Thiện Tâm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z