Phật Giáo

Sóc Trăng: Đoàn bác sĩ Tâm Việt Tp.HCM thực hiện chương trình Y tế Xanh lần thứ 192

Thứ năm, 24/11/2014 | 07:12

Với chủ đề "Chương trình Y tế xanh lần thứ 192" Đoàn tới chùa Khánh Sơn (phường 6, Tp.Sóc Trăng) vào 01/10/Giáp Ngọ (22/11/2014) thực hiện việc khám bệnh phát thuốc miễn phí và tặng quà cho những đối tượng khó khăn. 

 
Đoàn  kết hợp cùng Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh Sóc Trăng và chương trình Nhịp Cầu Nhân Ái tỉnh chuẩn bị 1.200 cơ số thuốc điều trị nội khoa cho bệnh nhân có phiếu và gần 800 người không phiếu được khám ở các khoa nha, phụ khoa, y học cổ truyền.
 
Sau khi khám bệnh những đối tượng khuyết tật, bệnh tật, già yếu được tặng quà gồm gạo, mì gói, mùng, với tổng số quà tặng là 300 phần, có 620 hộ ở xa mỗi hộ được hỗ trợ 200.000 đồng tiền tàu xe. Như vậy, trong đợt này đoàn đã kết hợp cùng Nhịp cầu Nhân ái chi hơn 300 triệu đồng, vào hoạt động chăm sóc sức khỏe và tặng quà cho người già yếu bệnh tật, khuyết tật. 
 
Đây là Đoàn từ thiện ở quận 11, Tp.HCM, tập hợp các bác sĩ, nha sĩ, dược sĩ, đều dưỡng và các tình nguyện viên từ nhiều bệnh viện, hoạt động trung bình mỗi tháng 2 chuyến, từ miền Trung đến mũi Cà Mau suốt 8 năm với sự tài trợ của một vị ân nhân.

Chương trình nhằm đem lại niềm vui cho người nghèo, niềm hy vọng cho người đang mắc bệnh và khuyết tật, giúp họ bảo vệ chăm sóc sức khỏe, tạo điều kiện cho họ sinh hoạt đi lại và có nơi chốn ổn định qua việc xét cấp nhà, xe lăn, tặng hạt giống vật nuôi cho người nghèo.

Thiện Tâm
Thiện Tâm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z