Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ ba, 17/03/2020, 17:09 PM

Tạp chí Vietnam Traveller có Tổng biên tập trẻ

Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng Biên tập Tạp chí Vietnam Traveller cho nhà báo Phan Hồng Sơn sáng 17/3.

Vietnam Traveller là tạp chí chuyên biệt về du lịch thuộc Hiệp hội Du lịch Việt Nam. Theo Ông Trần Việt Dũng, Trưởng Ban Truyền thông Hiệp hội Du lịch Việt Nam, chủ quản tạp chí Vietnam Traveller, cho biết: "Nhiệm vụ cấp bách của Ban biên tập Tạp chí Vietnam Traveller là thiết lập kênh thông tin trực tuyến phục vụ 4.000 thành viên của Hiệp hội, đồng thời góp tiếng nói quan trọng trước các vấn đề nổi cộm của ngành du lịch, góp phần khiêm tốn vào sự phát triển của ngành du lịch đất nước ta".

Phó chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam, ông Vũ Thế Bình (trái) trao Quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập cho nhà báo Phan Hồng Sơn.

Phó chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam, ông Vũ Thế Bình (trái) trao Quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập cho nhà báo Phan Hồng Sơn.

Theo các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm về  truyền thông du lịch thì Vietnam Traveller nên định hướng để trở thành một tờ tạp chí chuyên sâu, chuyên biệt đầu tiên về lĩnh vực Du lịch, dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

Hiệp hội du lịch VN kích cầu ngành du lịch giữa tâm bão nCoV 19

Giáo hội PGVN kêu gọi Phật tử đồng lòng phát tâm chống dịch

Nhà báo Trần Việt Dũng cũng nhấn mạnh: “Ngành du lịch Việt Nam có những đóng góp quan trọng vào nền kinh tế đất nước, như năm 2019, số liệu cho thấy ngành du lịch góp vào 39 tỷ USD. Hoạt động truyền thông du lịch của một tổ chức phi chính phủ như Hiệp hội Du lịch Việt Nam là một trong những ưu tiên của lãnh đạo Hiệp hội. Việc cấp thiết bây giờ của BBT là thiết lập kênh tin tức online để hỗ trợ truyền thông cho 4.000 thành viên của Hiệp hội nói riêng và ngành du lịch nói chung. Đây là chỉ đạo của lãnh đạo Hiệp hội trước nhu cầu cấp bách của hoạt động truyền thông du lịch”.

Lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao hoa cho nhà báo Phan Hồng Sơn.

Lãnh đạo Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao hoa cho nhà báo Phan Hồng Sơn.

Nhà báo Phan Hồng Sơn, sinh năm 1984, là một trong những Tổng biên tập trẻ tuổi trong làng báo Việt Nam. Ông Phan Hồng Sơn là nhà báo có nhiều kinh nghiệm và được kỳ vọng sẽ đưa Tạp chí Vietnam Traveller trở thành kênh truyền thông dẫn dắt hàng đầu về du lịch tại Việt Nam.

Trước khi nhận chức Tổng Biên tập Tạp chí Vietnam Traveller, nhà báo Phan Hồng Sơn đã từng giữ chức vụ Phó Tổng Biên tập tại Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, Phó Tổng Biên tập Tạp chí Ngày Nay và Phó tổng biên tập Báo Thời Đại.

(Nguồn: Reatimes.vn)

Giáo hội PGVN kêu gọi Phật tử phát tâm phòng chống dịch 

HT.Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS thay mặt Ban Thường trực HĐTS GHPGVN vừa ban hành thông bạch số 066/TB-HĐTS, ngày 17-3-2020 về kêu gọi Ban, Viện Trung ương GHPGVN, Ban Trị sự GHPGVN các tỉnh, thành phố, các cơ sở tự viện phát tâm đóng góp mua sắm thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19.

(Xem toàn văn)

Hoà thượng Thích Gia Quang phát tâm đóng góp 500 triệu giúp Chính phủ chống dịch

Với tinh thần từ bi của Đạo Phật, truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, Hòa thượng Thích Gia Quang - Phó Chủ tịch Hội Đồng Trị sự, Trưởng ban Thông tin – Truyền thông Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã phát tâm ủng hộ 500.000.000 VNĐ (Năm trăm triệu đồng) góp phần phòng chống dịch Covid-19.

(Xem toàn văn)

TIN LIÊN QUAN

Tỷ phú Bill Gates xây 7 nhà máy sản xuất vắc-xin Covid-19 cấp tốc

Trong nước 15:55 05/04/2020

Trước bối cảnh đại dịch Covid-19 đang ngày càng phức tạp hơn, tỷ phú Bill Gates quyết định tài trợ xây 7 nhà máy mới để nghiên cứu, sản xuất vắc-xin mới càng sớm càng tốt.

Chùa Hưng Quang: Ngôi chùa 70 năm chữa bệnh, phát thuốc miễn phí

Trong nước 14:44 05/04/2020

Ngay sau khi sáng lập chùa Hưng Quang, vị trụ trì đã thành lập ngay một phòng thuốc để cứu người miễn phí. Đến nay, chùa Hưng Quang đã bốc thuốc cứu người được gần 70 năm, lượng bệnh nhân đến khám chữa ngày càng đông.

Sự ra đi của nhiều nghệ sĩ Việt mang tên 'ung thư'

Trong nước 13:53 05/04/2020

Ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ hay rất đột ngột vì những căn bệnh ung thư khác nhau, những nghệ sĩ này khiến bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ tiếc thương và cảm phục bởi quãng thời gian lạc quan, chiến đấu với bệnh tật, thậm chí còn động viên ngược lại mọi người.

Bộ tranh khắc họa rõ nét cuộc chiến chống Covid-19 của họa sĩ Iran

Trong nước 12:24 05/04/2020

Họa sĩ 39 tuổi người Iran - Alireza Pakdel đã vẽ nên những bức tranh tái hiện về những sự hi sinh, cống hiến đó của các bác sĩ, y tá, nhân viên y tế, tình nguyện viên trên với Covid-19.