Phật Giáo

Thông điệp chúc mừng Vesak PL. 2563 từ Viện trưởng ĐH. Mahachulalongkornrajavidyalaya Thái Lan

Thứ ba, 30/04/2019 | 17:13

Người dân, cộng đồng Phật tử và Chính phủ Việt Nam tự hào và vui mừng được tổ chức Đại lễ Phật đản Liên Hợp Quốc lần thứ 16 PL. 2563 (2019) đã chọn chủ đề “Cách tiếp cận của Phật giáo về sự lãnh đạo toàn cầu và trách nhiệm cùng chia sẻ vì xã hội bền vững.

Người dân, cộng đồng Phật tử và Chính phủ Việt Nam tự hào và vui mừng được tổ chức Đại lễ Phật đản Liên Hợp Quốc lần thứ 16 PL. 2563 (2019) đã chọn chủ đề “Cách tiếp cận của Phật giáo về sự lãnh đạo toàn cầu và trách nhiệm cùng chia sẻ vì xã hội bền vững”

Viện trưởng trường ĐH. Mahachulalongkornrajavidyalaya Thái Lan: Tôi xin chúc mừng tất cả quý vị tham gia sự đồng tình của hai thiên hướng cát tường này để mang lại sự hiểu biết lẫn nhau và hòa bình hơn cho nhân loại.

Viện trưởng trường ĐH. Mahachulalongkornrajavidyalaya Thái Lan: Tôi xin chúc mừng tất cả quý vị tham gia sự đồng tình của hai thiên hướng cát tường này để mang lại sự hiểu biết lẫn nhau và hòa bình hơn cho nhân loại.

Bài liên quan

Như mọi người đã biết, sự kiện trọng đại này nhằm mục đích tạo ra sự thống nhất giữa các cộng đồng Phật giáo trên toàn thế giới, cuối cùng sẽ mang lại hòa bình và ổn định cho thế giới, xã hội bị tụt hậu trong thời kỳ kỹ thuật số và công nghệ bị phá vỡ, cùng với thách thức. Đối với điều này, thực sự tôi hy vọng rằng: Thấu hiểu những thông điệp của Đức Phật sẽ có thể lũy công tích đức và thu hoạch hòa bình thực sự trong kỷ nguyên kỹ thuật số.

Lễ tôn vinh năm nay, Ủy ban Tổ chức Quốc gia GHPGVN (UBTCQG), Đại lễ Vesak Liên Hiệp Quốc 2019 đang nỗ lực những cống hiến, thời gian và sự tham gia tuyệt vời để thành công trong Đại lễ Vesak của Liên Hợp Quốc lần thứ 16 và kỷ niệm Ngày hội cát tường. Những sự chuẩn bị cần thiết đã được thực hiện để giúp tạo điều kiện cho các đại biểu nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới.

Tôi xin chúc mừng tất cả quý vị tham gia sự đồng tình của hai thiên hướng cát tường này để mang lại sự hiểu biết lẫn nhau và hòa bình hơn cho nhân loại.

Nguyện Hồng ân Tam bảo ban phúc cát tường đến với tất cả quý vị.

Trân trọng trong Giáo pháp

Thượng tọa Tiến sĩ Phra Rajapariyatkavi (Somjin Sammapanyo)

- Tổng Thư ký  của Ủy ban Tổ chức Quốc tế Đại lễ Vesak Liên Hiệp Quốc (ICDV)

- Viện trưởng trường Đại học Mahachulalongkornraja-vidyalaya (MCU).

- Hiệp hội các trường đại học Phật giáo thế giới

Vân Tuyền dịch

BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z