Phật Giáo

Tp.HCM: Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm HVPGVN

Thứ năm, 07/05/2016 | 13:05

Sáng nay, ngày 07/05/2016, theo lời mời của Hòa thượng Viện trưởng Thích Trí Quảng nhân dịp lễ khánh hành giai đoạn 1 của Học viện Phật giáo Việt Nam tại Tp.HCM, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có chuyến thăm tại Học viện.

 
Trong chuyến thăm, nguyên chủ tịch nước đã gửi lời chúc mừng đến Hòa thượng viện trưởng cũng như Chư Tôn Đức trong hội đồng điều hành, tăng, ni sinh đang theo học tại học viện có được một cơ sở mới khang trang, đáp ứng nhu cầu đào tạo Tăng tài cho Phật giáo Việt Nam. Ông Trương Tấn Sang mong mỏi rằng, Học viện dưới sự lãnh đạo của Chư Tôn Đức trong hội đồng điều hành sẽ ngày càng phát triển, xứng đáng là nơi sản sinh ra những thế hệ tăng, ni tài đức để phụng sự đạo pháp và dân tộc.
 
HT.Thích Trí Quảng đã gửi lời cảm ơn đến nguyên chủ tịch nước Trương Tấn Sang trong cương vị là Bí thư thành ủy TP. HCM và chủ tịch nước trước đây đã có sự quan tâm, giúp đỡ Học viện để Học viện được có sự phát triển ngày hôm nay.

Cũng trong chuyến thăm, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã cùng Hòa thượng Viện trưởng Thích Trí Quảng trồng cây lưu niệm trước tòa nhà hành chính của Học viện.
 

Ngộ Dũng
Ngộ Dũng
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z