Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ sáu, 13/03/2020, 08:45 AM

Trao quà cho người khuyết tật và bệnh nhân nghèo

Vừa qua, thành viên của Hội chữ thập đỏ Thiện Tâm TP. Hồ Chí Minh do ông Nguyễn Đăng Hoàng - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Thiện Tâm hướng dẫn, đã đến các tỉnh Kiên Giang - Cà Mau - Bạc Liêu - Sóc Trăng, để trao quà cho người khuyết tật nghèo và những bệnh nhân nghèo.

> Tin tức Phật giáo mới nhất 

Thành viên trong đoàn đang sắp xếp phát quà cho hộ nghèo

Thành viên trong đoàn đang sắp xếp phát quà cho hộ nghèo

Tổng trị giá các phần quà là 256.000.000 đồng .Riêng tại thị xã Vĩnh Châu trao hơn 200 phần trị giá hơn 35 triệu đồng gồm có gạo, mì, bánh kẹo, áo, mùng dép, nước tương, dầu ăn. Bà con đến nhận quà rất vui mừng vì trong mùa dịch đã được hỗ trợ cho những mặt hàng lương thực, nhu yếu phẩm, kịp thời giải quyết cái ăn trong lúc khó khăn.

Ông Nguyễn Đăng Hoàng trao quà cho hộ nghèo và nhận thư cảm tạ của hội gia cam thị xã Vĩnh Châu.

Ông Nguyễn Đăng Hoàng trao quà cho hộ nghèo và nhận thư cảm tạ của hội gia cam thị xã Vĩnh Châu.

Thực hiện tốt các bước vệ sinh phòng chống dịch bệnh Covid, những người tham gia chương trình đều rửa tay bằng nước sát khuẩn, đeo khẩu trang trước trong và sau đợt phát quà.

Phật Giáo
Ngôi chùa màu xanh độc nhất vô nhị ở Thái Lan

Ngôi chùa màu xanh độc nhất vô nhị ở Thái Lan

HomeAZ 06/08/2020, 09:31

Chùa Wat Rong Seur Ten (Hổ nhảy) nằm ở phía bắc sông Kok, cách trung tâm thành phố Chiang Rai (Thái Lan) khoảng 3 km. Toàn bộ không gian nơi đây được phủ màu xanh kết hợp với sắc vàng, điểm thêm ánh tím, đây được xem là ngôi chùa màu xanh độc nhất vô nhị ở Thái Lan.

Sống khỏe với lời khuyên của giáo viên thiền nổi tiếng thế giới

Trong nước 14:00 07/08/2020

Luyện tập đều đặn, dinh dưỡng tối ưu và giữ cho tinh thần thư thái là ba yếu tố quan trọng để có sức khỏe tốt. Muốn tránh xa căng thẳng, chúng ta cũng cần cho trí não rèn luyện.

Tháng Bảy tiết Vu Lan, rơi lệ nghĩ về “Thập ân phụ mẫu“

Trong nước 11:05 07/08/2020

Mẫu tử liền tâm, Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ, Lòng mẹ bao la như biển Thái Bình... Thơ ca từ ngàn năm trước đến vạn năm sau đã và vẫn sẽ viết về công ơn của mẹ cũng không kể xiết. Tháng Bảy tiết Vu Lan, trái tim con càng thổn thức khi nghĩ về mẹ.

Thất bại lớn nhất của đời người là tự đại

Trong nước 10:09 07/08/2020

Người cống cao, ngã mạn là người đã coi trọng cái tôi của mình lên trên hết. Nó là biểu hiện sự so sánh của tâm hơn thua và bằng để phân biệt đúng sai với mọi người, đặc biệt là không chịu nhún nhường bất cứ một ai.

Hang Phật Kizil đẹp nhất Trung Quốc

Trong nước 09:25 07/08/2020

Từ trung tâm thành phố Khâu Từ có con đường độc đạo xuyên sa mạc Taklamakan đến Thiên Phật động Kizil. Hai bên đường từ cổng soát vé vào tới cửa Thiên Phật động là màu vàng rực rỡ của hàng cây bạch dương cao vút, lá rơi xuống khiến cả con đường là một thảm lá vàng thơ mộng.

Từ điển Phật học