Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ hai, 17/08/2020, 13:55 PM

Ban Tôn giáo Chính phủ: Trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp vụ, cấp phòng

Chiều 14/8, tại Trụ sở Ban Tôn giáo Chính phủ, Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ Vũ Chiến Thắng chủ trì Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ.

Trưởng ban Vũ Chiến Thắng trao các quyết định bổ nhiệm.

Trưởng ban Vũ Chiến Thắng trao các quyết định bổ nhiệm.

Tham dự buổi lễ có Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban Trần Thị Minh Nga, Phó Trưởng ban Nguyễn Ánh Chức, cùng đại diện lãnh đạo các vụ, đơn vị, các tổ chức đoàn thể thuộc Ban Tôn giáo Chính phủ.

Tại buổi lễ, Trưởng ban Vũ Chiến Thắng lần lượt trao các quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Hữu Có, Phó Giám đốc Nhà Xuất bản Tôn giáo giữ chức vụ Giám đốc; bà Trần Thị Minh Thu, Phó Vụ trưởng vụ Tín ngưỡng và các tôn giáo khác giữ chức vụ Vụ trưởng; ông Nguyễn Phúc Nguyên, Phó Vụ trưởng vụ Phật giáo giữ chức vụ Vụ trưởng; bà Nguyễn Thị Diệu Thúy, Chuyên viên chính phòng Tổng hợp – Thống kê, Văn phòng Ban giữ chức vụ Trưởng phòng; bà Lê Thị Tuyết, chuyên viên phòng Biên tập, Tạp chí Công tác tôn giáo giữ chức vụ Phó Trưởng phòng.

Sau khi trao các quyết định, Trưởng ban Vũ Chiến Thắng phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho lãnh đạo cấp vụ, cấp phòng vừa nhận quyết định bổ nhiệm. Trưởng ban mong muốn các ông, bà tiếp tục phát huy phẩm chất, trí tuệ, không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực chuyên môn, xây dựng tập thể vụ, phòng đoàn kết, phối hợp hiệu quả để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được lãnh đạo Ban giao phó và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp quản lý nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo.

Trưởng ban Vũ Chiến Thắng phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các ông, bà nhận quyết định bổ nhiệm

Trưởng ban Vũ Chiến Thắng phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các ông, bà nhận quyết định bổ nhiệm

Thay mặt các ông, bà nhận quyết định bổ nhiệm, ông Nguyễn Phúc Nguyên, Vụ trưởng vụ Phật giáo phát biểu nhận nhiệm vụ, hứa chấp hành sự phân công của tổ chức; tích cực phấn đấu, nâng cao trình độ và năng lực quản lý điều hành; đoàn kết, quy tụ chuyên viên trong vụ; quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Phúc Nguyên, Vụ trưởng vụ Phật giáo phát biểu nhận nhiệm vụ

Ông Nguyễn Phúc Nguyên, Vụ trưởng vụ Phật giáo phát biểu nhận nhiệm vụ

Tập thể Lãnh đạo Ban tặng hoa chúc mừng các ông, bà được bổ nhiệm

Tập thể Lãnh đạo Ban tặng hoa chúc mừng các ông, bà được bổ nhiệm

Nguồn: btgcp.gov.vn

Phật Giáo
Nhà Chán - chán sự vồn vã, ta tìm về với bình yên

Nhà Chán - chán sự vồn vã, ta tìm về với bình yên

HomeAZ 16/09/2020, 08:39

Nhà Chán được thiết kế theo phong cách hiện đại và đơn giản. Phảng phất trong từng chi tiết và vật liệu là kiến trúc Việt cũ mang đến cảm giác vừa lạ vừa quen, từ đó tạo nên một tổng thể hài hòa.

Nguồn gốc và ý nghĩa của lễ tấn hương trong Phật giáo

Trong nước 12:03 20/09/2020

Tấn hương hay còn gọi là “đốt liều”, “thọ liều”, trên đầu của những người xuất gia có những chấm cháy tròn, tục gọi là “vết thẹo đốt hương”, trong Phật giáo gọi là “nhiệt đảnh” (đốt đầu).

Tổ chức Đại lễ cầu siêu tại chùa Kỳ Quang 2 vào cuối tháng 10-2020

Trong nước 10:14 20/09/2020

Đại diện Ban Trị sự GHPGVN Q.Gò Vấp, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Q.Gò Vấp, chính quyền phường 17, chư Tăng chùa Kỳ Quang 2 (TP.HCM) và đại diện thân nhân các gia đình gửi tro cốt và di ảnh tại chùa Kỳ Quang 2 đã có phiên họp sơ kết đợt 1 nhận dạng các hũ tro cốt gửi tại chùa.

Việt Nam 'mở cửa bầu trời', chính thức nối lại 6 đường bay quốc tế

Trong nước 10:03 20/09/2020

Chiều 15/9, Văn phòng Chính phủ có văn bản kết luận của Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh tại cuộc họp về việc cho phép các chuyến bay thương mại quốc tế thường lệ giữa Việt Nam và một số đối tác.

Bồ Tát Thiên Thủ Thiên Nhãn là ai?

Trong nước 09:34 20/09/2020

Bồ Tát Thiên Thủ Thiên Nhãn trong dân gian xả thân cứu độ mọi loài, hành đạo giúp đời có thật không phải là hoang tưởng và Bồ Tát cũng là tâm Phật, là "Thật Tánh" của những con người biết tu tâm dưỡng tánh, rốt ráo đoạn trừ ma chướng tự thân.

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo