Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ hai, 17/08/2020, 13:55 PM

Ban Tôn giáo Chính phủ: Trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp vụ, cấp phòng

Chiều 14/8, tại Trụ sở Ban Tôn giáo Chính phủ, Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ Vũ Chiến Thắng chủ trì Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ.

Trưởng ban Vũ Chiến Thắng trao các quyết định bổ nhiệm.

Trưởng ban Vũ Chiến Thắng trao các quyết định bổ nhiệm.

Tham dự buổi lễ có Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban Trần Thị Minh Nga, Phó Trưởng ban Nguyễn Ánh Chức, cùng đại diện lãnh đạo các vụ, đơn vị, các tổ chức đoàn thể thuộc Ban Tôn giáo Chính phủ.

Tại buổi lễ, Trưởng ban Vũ Chiến Thắng lần lượt trao các quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Hữu Có, Phó Giám đốc Nhà Xuất bản Tôn giáo giữ chức vụ Giám đốc; bà Trần Thị Minh Thu, Phó Vụ trưởng vụ Tín ngưỡng và các tôn giáo khác giữ chức vụ Vụ trưởng; ông Nguyễn Phúc Nguyên, Phó Vụ trưởng vụ Phật giáo giữ chức vụ Vụ trưởng; bà Nguyễn Thị Diệu Thúy, Chuyên viên chính phòng Tổng hợp – Thống kê, Văn phòng Ban giữ chức vụ Trưởng phòng; bà Lê Thị Tuyết, chuyên viên phòng Biên tập, Tạp chí Công tác tôn giáo giữ chức vụ Phó Trưởng phòng.

Sau khi trao các quyết định, Trưởng ban Vũ Chiến Thắng phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho lãnh đạo cấp vụ, cấp phòng vừa nhận quyết định bổ nhiệm. Trưởng ban mong muốn các ông, bà tiếp tục phát huy phẩm chất, trí tuệ, không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực chuyên môn, xây dựng tập thể vụ, phòng đoàn kết, phối hợp hiệu quả để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được lãnh đạo Ban giao phó và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp quản lý nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo.

Trưởng ban Vũ Chiến Thắng phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các ông, bà nhận quyết định bổ nhiệm

Trưởng ban Vũ Chiến Thắng phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các ông, bà nhận quyết định bổ nhiệm

Thay mặt các ông, bà nhận quyết định bổ nhiệm, ông Nguyễn Phúc Nguyên, Vụ trưởng vụ Phật giáo phát biểu nhận nhiệm vụ, hứa chấp hành sự phân công của tổ chức; tích cực phấn đấu, nâng cao trình độ và năng lực quản lý điều hành; đoàn kết, quy tụ chuyên viên trong vụ; quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Phúc Nguyên, Vụ trưởng vụ Phật giáo phát biểu nhận nhiệm vụ

Ông Nguyễn Phúc Nguyên, Vụ trưởng vụ Phật giáo phát biểu nhận nhiệm vụ

Tập thể Lãnh đạo Ban tặng hoa chúc mừng các ông, bà được bổ nhiệm

Tập thể Lãnh đạo Ban tặng hoa chúc mừng các ông, bà được bổ nhiệm

Nguồn: btgcp.gov.vn

Phật Giáo
Tượng Phật gỗ an vị tại gia như thế nào cho đúng?

Tượng Phật gỗ an vị tại gia như thế nào cho đúng?

HomeAZ 04/01/2021, 12:16

Tượng Phật gỗ an vị tại gia là một nét đẹp truyền thống phổ biến của dân tộc Việt, tuy nhiên, việc an vị tượng Phật gỗ như thế nào cho đúng thi rất ít ai quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nguyện vọng được cộng tác với Cổng thông tin Phật giáo

Trong nước 11:21 15/01/2021

Nguyện vọng tốt đẹp của một nữ Phật tử muốn cộng tác sản xuất, biên tập nội dung lan toả Đạo Pháp với Cổng thông tin Phật giáo.

Gửi thầy của con

Trong nước 10:58 15/01/2021

Con không biết những tâm tư này thầy có đọc được hay không, nhưng ngay lúc này con vẫn muốn nói, và hy vọng rằng sẽ có cơn gió mầu nhiệm nào đó hiểu được lòng con và đưa lá thư này đến với Thầy.

Xuất xứ, tên gọi và đặc trưng của 18 vị La Hán

Trong nước 10:48 15/01/2021

Trong Phật giáo, nhất là Phật giáo Bắc truyền, tên tuổi và hành trạng của mười tám vị La hán là một đề tài được gắn liền với nhiều huyền sử kỳ đặc.

Sống chân thành - Sự khôn ngoan đích thực

Trong nước 09:14 15/01/2021

Làm đẹp lòng người khác rất dễ đạt những thành công. Để nhanh chóng có được điều ấy, một số bạn trẻ đã tìm cách làm đẹp lòng người khác bằng mọi cách, kể cả sự dối trá và lối sống hai mặt...Thế nhưng một bậc hiền triết lại cho rằng "Sự khôn ngoan cao cấp, đó là sự chân thành".

Từ điển Phật học

Travel Mag