Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

Thứ ba, 01/07/2014, 15:05 PM

BRVT: Khai tiệc Buffet chay gây quỹ ủng hộ "Biển đảo quê hương''

Vào lúc 17h00, ngày 27/06/2014, TT.Thích Phước Mỹ - Phó ban Từ thiện GHPGVN tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, trụ trì tịnh thất Phước Mỹ kết hợp với Trung tâm biểu diễn Hera Pacese tổ chức chương trình Buffet chay gây quỹ ủng hộ "Biển đảo quê hương" và tặng quà tình nghĩa, tình thương cho tất cả những hộ gia đình tại Tp.Vũng Tàu.

Đến tham dự và chứng minh có TT.Thích Minh Hạnh, Ni sư Thích Nữ Tâm Nguyệt đồng Phó ban từ thiện Phật giáo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Về phía chính quyền có ông Nguyễn Xuân Hòa - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tp.Vũng Tàu và cùng các cơ quan ban ngành trong thành phố cũng đáp lời mời của ban tổ chức về tham dự chương trình Buffet chay gây quỹ ủng hộ "Biển đảo quê hương".
 
Đại diện nhà tài trợ có Bà Võ Thị Liễu - Tổng Giám đốc Công ty Mỹ phẩm Vĩnh Tân đã tài trợ cho ban tổ chức 20 triệu đồng, ngoài ra còn có các nhà tài trợ cộng sự như cafe Hoa Biển, quán ăn Vườn Xoài, nhà hàng Hải Phương đồng tài trợ 5 triệu đồng ủng hộ cho chương trình.

BTC đã dành toàn bộ số tiền bán vé được và mạnh thường quân ủng hộ để trao tặng đại diện UBMTTQ Tp.Vũng Tàu 50 triệu đồng để chuyển đến cho các chiến sĩ ở nơi đảo xa đủ điều kiện cuộc sống an tâm làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, ngoài ra ban tổ chức dành một phần quà tặng cho bà Nguyễn Thị Đầm 25 triệu đồng để giúp bà xây dựng nhà đại đoàn kết và còn ủng hộ 10 triệu đồng cho các hộ nghèo gặp hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, chương trình còn có sự giao lưu góp mặt của ca sĩ, nghệ sĩ đến từ Tp.HCM như Lưu Chí Cường, Bích Phượng, Vân Khánh, Quốc Đại, Mỹ Hạnh, Nguyên Đức... đã làm cho chương trình đêm tiệc Buffet chay gây quỹ ủng hộ chương trình "Biển đảo quê hương" càng thêm hấp dẫn, phong phú, độc đáo trong lòng công chúng tham dự đêm Buffet.

Nguyên Lạc - Ngọc Sơn - Đăng Huy

TIN LIÊN QUAN

Bảy đặc tính của Chánh pháp

Gieo mầm thiện 13:00 16/02/2020

Bảy đặc tính của chánh pháp được lập đi lập lại trong nhiều kinh thuộc tạng Pali cũng như trong nhiều kinh Hán tạng. Diệu pháp của Đức Thế Tôn có ngần ấy đặc tính mầu nhiệm, cho nên sống với giáo pháp của Đức Thế Tôn thì rất an lạc và hạnh phúc.

Sức mạnh không ngờ của lòng biết ơn

Gieo mầm thiện 12:51 16/02/2020

Chúng ta phải sống nương tựa lẫn nhau, sự tồn vong của xã hội đều phụ thuộc vào đạo đức con người – lòng biết ơn tạo nên sức mạnh cho con người trong cuộc sống ngày hôm nay mà chính chúng ta không thể ngờ tới.

Niệm Phật là gì?

Gieo mầm thiện 12:17 16/02/2020

Niệm Phật khi tâm của chúng ta bị loạn động thì sẽ lấn áp đi những dòng suy nghĩ tạp niệm ở trong lòng và có thể đặt tâm mình vào trong xâu chuỗi mà khi ta đang hành trì.

Phật tử đối trị dịch bệnh

Gieo mầm thiện 12:07 16/02/2020

Trong thời dịch bệnh đang có cơ nguy sẽ lây tới 2/3 nhân loại, người Phật tử nên khẩn cấp khuyến tấn cả gia đình Quy y, Thọ giới, Nghe kinh, Làm việc thiện, Tu niệm xứ, Tu hạnh Từ Bi, Niệm Pháp ấn Vô Thường.