Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Chủ nhật, 14/06/2020, 10:03 AM

Ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi em bé bị bỏ rơi trước cửa nhà

Phật Giáo

Trên trang cá nhân, ca sĩ Phi Nhung vừa đăng tải hình ảnh cô ôm một bé trai sơ sinh với chú thích: ‘Mẹ Nhung chào em. Em mang may mắn đến cho cả nhà em nhé’. Hành động đẹp của nữ ca sĩ Phi Nhung khiến người dành nhiều lời khen ngợi tán thán.

Ca sĩ Phi Nhung chia sẻ nhân duyên gắn bó sâu sắc với Đạo Phật

Nữ ca sĩ Phi Nhung mới chia sẻ trên trang cá nhân của mình hình ảnh ân cần bế một em bé, khiến nhiều người dành lời khen ngợi và tán thán. Ca sĩ Phi Nhung cho biết đây là bé vừa được cô nhận nuôi, bé bị bỏ ngay trước cửa nhà.

Ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi em bé bị bỏ rơi trước cửa nhà

Ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi em bé bị bỏ rơi trước cửa nhà

Với tình yêu thương dạt dào, người mẹ đông con nuôi nhất showbiz Việt đã dang rộng vòng tay đón bé trai về với gia đình mình. Nữ ca sĩ hạnh phúc bày tỏ: "Mẹ Nhung chào em, em mang hạnh phúc đến cho cả nhà em nhé!".

Ca sĩ Phi Nhung - người mẹ đông con nuôi nhất showbiz Việt.

Ca sĩ Phi Nhung - người mẹ đông con nuôi nhất showbiz Việt.

Ca sĩ Phi Nhung cho biết cô không muốn tiết lộ nhiều thông tin về em bé vì sợ khi con lớn lên sẽ buồn, chỉ muốn chia sẻ việc nhận thêm con và mong mọi người chúc phúc cho em bé.

"Tôi chỉ mong những người làm cha mẹ phải có trách nhiệm với con cái, đừng bỏ rơi các bé bơ vơ rất tội nghiệp. Trường hợp bỏ con thì tôi nghĩ các ba mẹ của các bé còn nhỏ tuổi ăn chưa no lo cho tới mới có suy nghĩ nông cạn như vậy. Chứ bà mẹ nào cũng yêu thương con mình cả. Tôi hy vọng đừng ai bỏ rơi các con nữa vì trẻ em là tương lai của đất nước. Mong các bà mẹ hãy cố gắng chăm sóc, nuôi dạy các con nên người", nữ ca sĩ nói.

Ca sĩ Phi Nhung: “Cứ sống tốt đi rồi cuộc đời sẽ cho mình quả ngọt”

Hình ảnh ca sĩ Phi Nhung ôm một bé trai sơ sinh với chú thích: ‘Mẹ Nhung chào em. Em mang may mắn đến cho cả nhà em nhé’.

Hình ảnh ca sĩ Phi Nhung ôm một bé trai sơ sinh với chú thích: ‘Mẹ Nhung chào em. Em mang may mắn đến cho cả nhà em nhé’.

Trước đó, ca sĩ Phi Nhung đã khiến nhiều người cảm phục khi lần lượt nhận nuôi 22 trẻ mồ côi. Trong nhiều lần giao lưu với người hâm mộ, nữ ca sĩ chia sẻ vì từ nhỏ bản thân đã sống xa cha mẹ, làm việc vất vả lo cho gia đình nên rất thấu hiểu sự mất mát của những cô nhi cơ nhỡ.

Tuy nhiên, ca sĩ Phi Nhung cũng chia sẻ sức mình có hạn, không thể ôm hết mọi thứ nên hy vọng mọi người sẽ cảm thông mà không bỏ rơi các em bé nữa. "Bàn tay tôi nhỏ bé lắm, trái tim cũng không thể dung chứa thêm nhiều tình cảm nữa. Bao nhiêu con cái đây đủ rồi để tôi tập trung nuôi dưỡng các bé, nhiều con quá tôi không thể lo nổi. Mong mọi người cảm thông", ca sĩ Phi Nhung trải lòng.

Phật Giáo
Thiết kế vườn 3000m2 đẹp như công viên của cặp vợ chồng 40 tuổi thành đạt, bỏ phố về quê sống yên bình

Thiết kế vườn 3000m2 đẹp như công viên của cặp vợ chồng 40 tuổi thành đạt, bỏ phố về quê sống yên bình

HomeAZ 01/07/2020, 13:29

Từ bỏ cuộc sống thành đạt, cặp vợ chồng 40 tuổi về quê sống yên bình bên thiết kế vườn rộng 3000m2 ở ngoại ô Dương Châu, Trung Quốc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nguyên nhân luân hồi sinh tử?

Gieo mầm thiện 16:44 03/07/2020

Nguyên nhân của khổ đau, luân hồi sinh tử là gì? Là sự chấp ngã bám víu vào sắc thân năm bảy chục ký lô này là ta, là của ta, do đó ta muốn chiếm hữu, cho nên từ đó ái dục bắt đầu phát sinh.

Lễ nhập kim quan Ni trưởng Thích Đàm Nhâm

Gieo mầm thiện 16:08 03/07/2020

Sáng nay, 3-7-2020 (13-5-Canh Tý), lễ nhập kim quan NT.Thích Đàm Nhâm, Chứng minh Phân ban Ni giới Trung ương, nguyên Phó Phân ban Ni giới Phật giáo TP.Hà Nội, Trưởng BTS Phật giáo H.Thanh Trì đã trang nghiêm diễn ra tại chùa Linh Đường (Hoàng Liệt, Hoàng Mai, TP.Hà Nội).

Làm thế nào để hiểu kinh Phật?

Gieo mầm thiện 15:45 03/07/2020

Vấn đề Phật học, học là hiểu, hằng ngày những lúc rỗi rảnh cũng cần phải đọc học kinh Phật để tu, học giáo lý Phật để mở mang trí tuệ. Học là học nhưng cũng không nên quá cố chấp câu nệ vào kinh mà sinh các bệnh chúng sinh khó chữa trị.

Đọc Kinh hay nghe Pháp có ý nghĩa và lợi ích gì?

Gieo mầm thiện 15:22 03/07/2020

Tụng kinh là cơ hội tốt nhất để ta học hỏi, tư duy, quán chiếu, soi xét lại chính mình. Nhờ tư duy, quán chiếu mà thấy được rõ ràng chỗ si mê chấp ngã. Do ta thấy bản ngã là trên hết, không thấy được lẽ thật, nên hành động, nói năng không đúng chánh pháp, gây đau khổ cho người.