Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Chủ nhật, 14/06/2020, 10:03 AM

Ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi em bé bị bỏ rơi trước cửa nhà

Trên trang cá nhân, ca sĩ Phi Nhung vừa đăng tải hình ảnh cô ôm một bé trai sơ sinh với chú thích: ‘Mẹ Nhung chào em. Em mang may mắn đến cho cả nhà em nhé’. Hành động đẹp của nữ ca sĩ Phi Nhung khiến người dành nhiều lời khen ngợi tán thán.

Ca sĩ Phi Nhung chia sẻ nhân duyên gắn bó sâu sắc với Đạo Phật

Nữ ca sĩ Phi Nhung mới chia sẻ trên trang cá nhân của mình hình ảnh ân cần bế một em bé, khiến nhiều người dành lời khen ngợi và tán thán. Ca sĩ Phi Nhung cho biết đây là bé vừa được cô nhận nuôi, bé bị bỏ ngay trước cửa nhà.

Ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi em bé bị bỏ rơi trước cửa nhà

Ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi em bé bị bỏ rơi trước cửa nhà

Với tình yêu thương dạt dào, người mẹ đông con nuôi nhất showbiz Việt đã dang rộng vòng tay đón bé trai về với gia đình mình. Nữ ca sĩ hạnh phúc bày tỏ: "Mẹ Nhung chào em, em mang hạnh phúc đến cho cả nhà em nhé!".

Ca sĩ Phi Nhung - người mẹ đông con nuôi nhất showbiz Việt.

Ca sĩ Phi Nhung - người mẹ đông con nuôi nhất showbiz Việt.

Ca sĩ Phi Nhung cho biết cô không muốn tiết lộ nhiều thông tin về em bé vì sợ khi con lớn lên sẽ buồn, chỉ muốn chia sẻ việc nhận thêm con và mong mọi người chúc phúc cho em bé.

"Tôi chỉ mong những người làm cha mẹ phải có trách nhiệm với con cái, đừng bỏ rơi các bé bơ vơ rất tội nghiệp. Trường hợp bỏ con thì tôi nghĩ các ba mẹ của các bé còn nhỏ tuổi ăn chưa no lo cho tới mới có suy nghĩ nông cạn như vậy. Chứ bà mẹ nào cũng yêu thương con mình cả. Tôi hy vọng đừng ai bỏ rơi các con nữa vì trẻ em là tương lai của đất nước. Mong các bà mẹ hãy cố gắng chăm sóc, nuôi dạy các con nên người", nữ ca sĩ nói.

Ca sĩ Phi Nhung: “Cứ sống tốt đi rồi cuộc đời sẽ cho mình quả ngọt”

Hình ảnh ca sĩ Phi Nhung ôm một bé trai sơ sinh với chú thích: ‘Mẹ Nhung chào em. Em mang may mắn đến cho cả nhà em nhé’.

Hình ảnh ca sĩ Phi Nhung ôm một bé trai sơ sinh với chú thích: ‘Mẹ Nhung chào em. Em mang may mắn đến cho cả nhà em nhé’.

Trước đó, ca sĩ Phi Nhung đã khiến nhiều người cảm phục khi lần lượt nhận nuôi 22 trẻ mồ côi. Trong nhiều lần giao lưu với người hâm mộ, nữ ca sĩ chia sẻ vì từ nhỏ bản thân đã sống xa cha mẹ, làm việc vất vả lo cho gia đình nên rất thấu hiểu sự mất mát của những cô nhi cơ nhỡ.

Tuy nhiên, ca sĩ Phi Nhung cũng chia sẻ sức mình có hạn, không thể ôm hết mọi thứ nên hy vọng mọi người sẽ cảm thông mà không bỏ rơi các em bé nữa. "Bàn tay tôi nhỏ bé lắm, trái tim cũng không thể dung chứa thêm nhiều tình cảm nữa. Bao nhiêu con cái đây đủ rồi để tôi tập trung nuôi dưỡng các bé, nhiều con quá tôi không thể lo nổi. Mong mọi người cảm thông", ca sĩ Phi Nhung trải lòng.

Phật Giáo
Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

HomeAZ 27/01/2021, 16:00

Những pho tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021 được giới thiệu dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu chi phối, cân bằng nguyên lý Âm Dương, từ đó củng cố các mối quan hệ của gia ch sao cho tích cực nhất.

Sáu cõi luân hồi có mặt ngay nơi trạng thái của tâm

Gieo mầm thiện 09:08 27/02/2021

Theo nghĩa của Kinh Phật thì sáu cõi luân hồi này chỉ ở tại thế gian của chúng ta trên hành tinh này, không có ở nơi nào khác nữa. Tùy theo đặc tính, cách sống của mọi con người và những loài vật trên hành tinh này mà phân chia ra làm sáu nẻo luân hồi.

Niệm Phật phải nhất tâm: Lời khuyên hay dành cho người học Phật

Gieo mầm thiện 07:07 27/02/2021

Theo kinh Phật: Một câu niệm Phật, tiêu vạn tội. Hai chữ Từ bi, giải vạn sầu. Không chỉ các Phật tử, người thường nhất tâm niệm Phật, hướng Phật cũng không có gì tổn hại cả mà còn đem lại cho mình tâm tư thanh thản, yên tĩnh.

Những cánh thiên di

Gieo mầm thiện 15:18 26/02/2021

Khó khăn khiến ta quỵ ngã hay là bài tập mà vượt qua rồi, ta thêm bao dung, thêm vị tha và hiền thiện, đó là tùy ở sự lựa chọn của mỗi người.

Hiểu và thương được mình trước khi hiểu và thương được người khác

Gieo mầm thiện 15:16 26/02/2021

Trước hết, ta phải hiểu được mình là ai. Ta phải hiểu được những yếu kém, những khổ đau, những bế tắc của mình. Ta cũng phải hiểu được luôn những yếu tố tích cực mà ta chưa bao giờ thấy trong ta.

Từ điển Phật học

Travel Mag