Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ bảy, 07/11/2020, 20:17 PM

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đồng hành cứu hộ, cứu nạn tại TT Huế

Trong các ngày 5-7/11, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có những phần quà ý nghĩa kịp thời động viên cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh Thừa Thiên Huế trong thực hiện nhiệm vụ phòng chống, khắc phục bão lụt, đặc biệt là trong thực hiện nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại Thủy điện Rào Trang 3.

Hội Chữ Thập Đỏ Thiện Tâm TP. HCM cứu trợ đồng bào miền Trung

Một số hình ảnh các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân thăm hỏi, tặng quà.

Một số hình ảnh các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân thăm hỏi, tặng quà.

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân đã đến thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ phòng chống, khắc phục bão lụt, tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn. Đồng thời, ghi nhận, biểu dương tinh thần, sự cố gắng, nỗ lực của cán bộ, chiến sĩ lực lượng Quân đội, Công an, Biên phòng, y tế và các lực lượng khác đã đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, chủ động phối hợp chặt chẽ trong việc tìm kiếm 17 nạn nhân mất tích tại Thủy điện Rào Trăng 3, đến nay đã tìm kiếm được 5/17 thi thể bàn giao cho các gia đình đưa về quê mai táng, phụng thờ, hương khói.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh TT Huế, Thượng tá Ngô Nam Cường - UVTV Tỉnh ủy - Chỉ huy trưởng BCH Quân sự tỉnh TT Huế đã cảm ơn các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đã có những món quà ý nghĩa trao tặng đợt này, đây là nguồn động viên rất lớn cả về vật chất lẫn tinh thần giúp cán bộ, chiến sĩ yên tâm công tác, khắc phục khó khăn, gian khổ, quyết tâm cao nhất, tranh thủ từng ngày, từng giờ, từng phút để tìm kiếm các nạn nhân đang còn mất tích. Với tinh thần và trách nhiệm cao cả đối với Đảng, với Tổ quốc với nhân dân tin tưởng rằng các lực lượng cứu hộ, cứu nạn sẽ tìm kiếm được 12 nạn nhân còn lại trong thời gian sớm nhất để bàn giao cho các gia đình đưa về quê hương khói.

Phật Giáo
Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

HomeAZ 27/01/2021, 16:00

Những pho tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021 được giới thiệu dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu chi phối, cân bằng nguyên lý Âm Dương, từ đó củng cố các mối quan hệ của gia ch sao cho tích cực nhất.

Cần điều gì để trở thành một Phật tử

Trong nước 16:52 14/04/2021

Việc tự gọi mình là một Phật tử có ý nghĩa gì? Liệu có những thứ đặc biệt nào đó mà bạn phải thực hiện hay tin vào, hay tùy thuộc vào bản thân bạn?

80 năm áo rách tâm lành

Trong nước 16:18 14/04/2021

16 tuổi rời gia đình bắt đầu cho quãng đời lưu lạc, sống nhờ ở đậu...

'Ngôi chùa cô đơn nhất thế giới' ở Tây Tạng

Trong nước 15:43 14/04/2021

Trên đỉnh một gò đất nhỏ giữa hồ Yamdrok là chùa Rituo, nơi những nhà sư dành cả ngày tụng kinh, thiền định trong không gian tĩnh lặng.

Thăm và chúc Tết Cholchnam Thmay cùng quý sư sãi chùa Đôn Tru

Trong nước 15:28 14/04/2021

Sáng ngày 13/4/2021, Đại đức Ngô Văn Ly, trụ trì chùa Đôn Tru (khóm 7, Phường 1, thị xã Vĩnh Châu) đón tiếp đoàn của quý sư chùa Từ Quang – TP. HCM, do Thượng tọa Thích Minh Đức hướng dẫn cùng đạo tràng chùa, đến chúc tết Cholchnam Thmay quý sư sãi chùa Đôn Tru.

Từ điển Phật học

Travel Mag