Phật Giáo

Chàng "ca sĩ chùa" xin được hát nhạc Phật ở các chùa trong dịp Vu lan

Thứ năm, 07/08/2013 | 09:18

Mỗi độ Thu về, mùa Vu Lan lại đến, người con Phật chúng ta không thể nào không bồi hồi, xúc động tưởng nhớ đến công ơn sinh thành của cha, của mẹ.

Những năm lại đây, rất nhiều tăng ni, phật tử chắc hẳn đều biết đến chàng "ca sĩ chùa" Minh Quang (pháp danh Phúc Minh). Trong những những ngày lễ Phật giáo, chàng "ca sĩ chùa" luôn có những tiết mục văn nghệ đặc sắc, ấn tượng trên sân khấu để cúng dường chư Phật, cúng dường chư Tôn đức và phật tử.

Mùa Vu lan (PL 2557 - DL 2013), trao đổi với phóng viên phatgiao.org.vn, Minh Quang tâm sự: "Minh Quang  muốn được đến các chùa để hát những bài hát nhạc Phật giáo mừng ngày Vu lan. Đây là tâm nguyện lớn nhất của Minh Quang, được dâng lên lời ca tiếng hát cúng dường chư Phật, Quý tăng ni, phật tử thập phương"

Theo đó, Quý tăng, ni trụ trì các chùa ở khu vực Hà Nội hoặc lân cận Hà Nội, trong chương trình tổ chức lễ Vu lan cần tiết mục văn nghệ Phật giáo có thể liên lạc với Nguyễn Minh Quang theo số điện thoại: 0169.223.2222. Nhưng lưu ý, Quý tăng ni nên liên hệ sớm với Minh Quang để Minh Quang tiện sắp xếp thời gian và bài hát cho hợp lý.

Phatgiao.org.vn giới thiệu một số hình ảnh về chàng "ca sĩ chùa" Minh Quang:
 
 
 
 
 
 
 
 

(*): Ảnh do nhân vật cung cấp

Bối Bối

TIN, BÀI LIÊN QUAN
Bối Bối
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z