Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Thứ tư, 15/06/2022, 07:53 AM

Chùa Quán Âm thăm, tặng quà đến gia đình có người qua đời do bệnh hiểm nghèo

Ngày 9-6, Đại đức Thích Tâm Trí, trụ trì chùa Quán Âm (huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận) cùng với nhóm thiện nguyện Nguyễn Tuyết Nga và các mạnh thường quân đã đến bản 2, xã La Ngâu tặng quà cho gia đình anh Nguyễn Văn Tiểm có vợ vừa mới qua đời do bệnh hiểm nghèo.

Đại đức Thích Tâm Trí đại diện đoàn trao tiền hỗ trợ đến gia đình

Đại đức Thích Tâm Trí đại diện đoàn trao tiền hỗ trợ đến gia đình

Tại đây, Đại đức Thích Tâm Trí và các thành viên trong đoàn đã chia sẻ với nỗi đau mất người thân của gia đình và trao tặng gia đình số tiền gần 94 triệu đồng do chùa Quán Âm và các mạnh thường quân hỗ trợ.

Được biết, gia đình anh Nguyễn Văn Tiểm là hộ nghèo tại địa phương, vợ anh mắc bệnh ung thư gan qua đời để lại 3 người con đang tuổi ăn, tuổi lớn, bản thân anh lại đang bị bệnh lao phổi nên lao động nặng được.

Cùng thời gian này, Sư cô Thích nữ Như Học, chùa Quảng Chánh (xã Gia An) cùng các mạnh thường quân đến thăm, tặng quà cho gia đình số tiền là 6 triệu đồng.

HỖ TRỢ CHÚNG TÔI

Tuân theo truyền thống Phật giáo, chúng tôi cung cấp tài liệu giáo dục Phật giáo phi lợi nhuận. Khả năng duy trì và mở rộng dự án của chúng tôi hoàn toàn phụ thuộc vào sự hỗ trợ của bạn. Nếu thấy tài liệu của chúng tôi hữu ích, hãy cân nhắc quyên góp một lần hoặc hàng tháng.

STK: 117 002 777 568

Ngân hàng Công thương Việt Nam

(Nội dung: Hỗ trợ duy trì Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam)

“Chúng tôi tin rằng sự tài trợ của các bạn không chỉ giúp chúng tôi làm tốt phận sự của mình mà còn gia tăng mãnh liệt năng lượng sự thiện tâm của chính bạn tới cộng đồng” (Cư sĩ Thiện Đức, Trưởng Ban Biên tập).

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

HomeAZ 27/01/2021, 16:00

Các loại tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021 được giới thiệu dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu chi phối, cân bằng nguyên lý Âm Dương, từ đó củng cố các mối quan hệ của gia ch sao cho tích cực nhất.

Người xưa thích sinh con trai vì năm điểm này

Trong nước 21:12 18/08/2022

Người xưa rất coi trọng vấn đề sinh được con trai. Họ quan niệm “Nhất nam viết hữu, thập nữ viết vô” nghĩa là sinh mười người con gái cũng là số không, vì con gái là con người ta, con trai mới là con của mình.

Lời yêu thương gửi đấng sinh thành

Trong nước 20:50 18/08/2022

Thật khó mở lời nói ra những lời yêu thương khi con là đứa con trai. Khô khan lắm, nhưng tất cả là điều con muốn nói với tất cả tâm tình và lòng biết ơn đối trước cha mẹ.

Một người hùng tử vong vì kiệt sức sau khi cứu người tắm biển

Trong nước 14:06 18/08/2022

Dũng cảm nhảy xuống biển cứu người, một người dân ở Phú Quốc (Kiên Giang) bị sóng đánh kiệt sức, mặc dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng vẫn không qua khỏi.

Những lưu ý cơ bản về tụng chú Lăng Nghiêm Phật tử nên biết

Trong nước 12:44 18/08/2022

Dưới đây là một số câu hỏi - giải đáp liên quan đến việc tụng chú Lăng Nghiêm mà các Phật tử thường quan tâm.