Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Thứ sáu, 13/05/2022, 08:48 AM

Công an tỉnh Nam Định đến thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản 2022 tại Trung tâm Phật giáo Trúc Lâm Thiên Trường

Sáng ngày 11/5, Đại tá Phạm Văn Long - Giám đốc Công an tỉnh Nam Định cùng đoàn công tác đến thăm và chúc mừng Thượng tọa Thích Quảng Hà - Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Nam Định nhân lễ Phật đản 2022, Phật lịch 2566.

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Tại buổi thăm gặp, Đại tá Phạm Văn Long gửi chúc sức khỏe, tinh tấn và an lạc, đón một mùa Phật đản an vui và ý nghĩa đến Thượng tọa Thích Quảng Hà cùng toàn thể tăng ni, tín đồ Phật tử Giáo hội Phật giáo tỉnh Nam Định.

Đại tá Phạm Văn Long cùng các đại biểu tặng hoa chúc mừng Thượng tọa Thích Quảng Hà.

Đại tá Phạm Văn Long cùng các đại biểu tặng hoa chúc mừng Thượng tọa Thích Quảng Hà.

Đồng thời, Giám đốc Công an tỉnh Nam Định cũng bày tỏ sự ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các chức sắc, tăng ni, tín đồ Phật tử với các phong trào của địa phương thời gian qua, đồng thời đề nghị các chức sắc, tăng ni, tín đồ Phật tử trong thời gian tới tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo Việt Nam, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và các hoạt động an sinh xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng gắn kết, bền chặt.

Thượng tọa Thích Quảng Hà bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Công an tỉnh Nam Định.

Thượng tọa Thích Quảng Hà bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Công an tỉnh Nam Định.

Thay mặt Giáo hội Phật giáo tỉnh Nam Định cùng các tăng ni, tín đồ Phật tử, Thượng tọa Thích Quảng Hà bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Công an tỉnh đối với các hoạt động của Giáo hội thời gian qua. Thượng tọa khẳng định: Phật Giáo Nam Định thời gian tới sẽ luôn đồng hành cùng dân tộc, phát huy tinh thần hộ quốc an dân, sống “tốt đời, đẹp đạo” chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

HỖ TRỢ CHÚNG TÔI

Tuân theo truyền thống Phật giáo, chúng tôi cung cấp tài liệu giáo dục Phật giáo phi lợi nhuận. Khả năng duy trì và mở rộng dự án của chúng tôi hoàn toàn phụ thuộc vào sự hỗ trợ của bạn. Nếu thấy tài liệu của chúng tôi hữu ích, hãy cân nhắc quyên góp một lần hoặc hàng tháng.

STK: 117 002 777 568

Ngân hàng Công thương Việt Nam

(Nội dung: Hỗ trợ duy trì Cổng thông tin Phật giáo Việt Nam)

“Chúng tôi tin rằng sự tài trợ của các bạn không chỉ giúp chúng tôi làm tốt phận sự của mình mà còn gia tăng mãnh liệt năng lượng sự thiện tâm của chính bạn tới cộng đồng”.

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

HomeAZ 27/01/2021, 16:00

Các loại tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021 được giới thiệu dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu chi phối, cân bằng nguyên lý Âm Dương, từ đó củng cố các mối quan hệ của gia ch sao cho tích cực nhất.

Đừng ham hành đạo sớm

Trong nước 16:32 10/08/2022

Trong bài “Tổ Như Hiển-Chí Thiền”, HT.Thích Trí Quảng có nhắc đến lời dạy của HT.Thích Trí Tịnh, rằng: “Pháp của Phật đánh đổi cả sinh mạng để cầu còn chưa chắc được, đâu phải cá ươn mà nài ép người ta mua”, làm cho tôi liên tưởng đến tình hình nhận đệ tử xuất gia của một bộ phận Tăng Ni ngày nay.

Khát khao mạnh mẽ được xiển dương Chánh pháp

Trong nước 16:31 10/08/2022

Ý nguyện tốt đẹp về việc giữ gìn và lan truyền hình ảnh của Đạo Phật là nguồn năng lượng để chúng tôi tiếp tục biên tập và làm việc vì trang thông tin này.

Quên mình cứu người trong biển lửa

Trong nước 15:29 10/08/2022

Bất chấp hiểm nguy, sẵn sàng băng qua ngọn lửa bủa vây để cứu những người gặp nạn, nhanh chóng đưa người và tài sản ra khỏi nơi bị nạn đến nơi an toàn; ngụp lặn trong nước sâu, lạnh buốt để tìm tung tích, thi thể nạn nhân.

Tài sản luôn mang lại cho con người một khoái cảm ảo tưởng

Trong nước 14:37 10/08/2022

Tài sản đến với mình nhiều, thì lúc đó ta phải dùng đạo đức và trí tuệ để sử dụng tài sản đó cho thật chính xác. Người kém đạo đức, kém trí tuệ thì mới hồ hởi, tự đắc khi có tiền. Còn người đạo đức và trí tuệ khi có tiền luôn cảm thấy trách nhiệm nặng nề hơn.