Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ hai, 23/12/2019, 11:43 AM

Diễn viên Mayank Arora trong vai A Nan trong phim 'Cuộc đời Đức Phật'

Nam diễn viên Mayank Arora người Ấn Độ. Anh tham gia đóng vai tôn giả A Nan Đà hầu cận làm thị giả bên Đức Phật (Buddha) theo suốt chặng đường hoằng pháp lợi sanh.

>>Phật tử có thể đón xem "Bộ phim Cuộc đời Đức Phật" tại đây.

Nam diễn viên Mayank Arora người Ấn Độ, anh sống tại North Delhi, Delhi, India. Diễn viên Mayank Arora có đời sống bình dị, thánh thiện, hằng ngày tập thể dục thể hình, tâm nguyện luôn sống theo lời Phật dạy. Trên trang cá nhân của anh luôn có câu status tâm trạng về cuộc sống: Luôn cười tươi luôn - Yêu tất cả mọi người. 

Diễn viên Mayank Arora

Diễn viên Mayank Arora

Bài liên quan

Buddhaa-Rajaon Ka Raja là một bộ phim lịch sử TV và Doordarshan do B. K. Modi sản xuất, dưới danh hiệu Spice Global. Nhà sản xuất sáng tạo của chương trình là Ridwana Khan. Chương trình được phát sóng đầu tiên vào Chủ nhật, 8 Tháng Chín 2013 lúc 11:00 sáng trên Zee TV và Doordarshan. Chương trình này có sự tham gia của Kabir Bedi trong vai diễn Asita Muni, vị hiền triết tuyên bố sự xuất hiện của Đức Phật Gautama.

Câu chuyện nối tiếp dựa trên cuộc đời của Đức Phật cho thấy thái tử như thế nào, Tất Đạt Đa đã trở thành một vị Phật. Vai trò của Mayadevi được Samiksha Singh đặt ra trước đó, được thay thế bởi Deepika Upadhyay Himanshu Soni đang đóng vai Đức Phật, trong khi năm 2010 của Hoa hậu Ấn Độ đứng đầu top mười người, Kajal Jain đóng vai vợ của Siddhartha Gautama Yasodharā.

Ngài A Nan Đà (đứng bên trái) hầu cận đức Phật đang thuyết pháp.

Ngài A Nan Đà (đứng bên trái) hầu cận đức Phật đang thuyết pháp.

Bộ phim truyền hình về Đức Phật. Hiện nay phim được công chiếu khắp nơi trên thế giới, và được đăng tải rộng rãi trên kênh youtube, có phiên bản tiếng Việt do nhóm thuyết minh người Bình Định thực hiện.

Dưới đây là những hình ảnh của diễn viên Mayank Arora trong vai A Nan phim Đức Phật: 

Nguồn: Phật học đời sống

Phật Giáo
Tượng Phật gỗ an vị tại gia như thế nào cho đúng?

Tượng Phật gỗ an vị tại gia như thế nào cho đúng?

HomeAZ 04/01/2021, 12:16

Tượng Phật gỗ an vị tại gia là một nét đẹp truyền thống phổ biến của dân tộc Việt, tuy nhiên, việc an vị tượng Phật gỗ như thế nào cho đúng thi rất ít ai quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Những nẻo đường hóa duyên

Phật giáo và người trẻ 10:55 16/01/2021

Không nhất thiết phải tới chùa mới có thể làm “công quả”, mới có thể thấy “Phật”. Càng không phải ở nơi những vị tu hành, mới thấy được bóng dáng của một “Thiền sư”.

Tác phẩm 'Tượng Phật trên nóc nhà Đông Dương' giành giải 3 Monochrome Awards

Phật giáo và người trẻ 10:31 16/01/2021

Bức ảnh đen trắng Đại tượng Phật bằng đồng lớn nhất Việt Nam trên đỉnh Fansipan của Lê Việt Khánh, một nhiếp ảnh gia có tiếng trong giới nhiếp ảnh Việt Nam với biệt danh "Sói sầu" đã xuất sắc được Monochrome Awards 2020 trao giải 3 trong hạng mục Professional, thể loại ảnh Kiến trúc.

“Vương triều Nguyễn với di sản Phật giáo”

Phật giáo và người trẻ 10:17 16/01/2021

Đó là chủ đề của buổi tọa đàm khoa học diễn ra vào ngày 15/01 do Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán-TP Huế (TT Huế), Hội đồng Nguyễn Phước tộc Việt Nam và Phân viện Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam tại Huế tổ chức.

Đâu rồi ngày tết tuổi thơ

Phật giáo và người trẻ 09:54 16/01/2021

Nhiều. Nhiều lắm những thú vui dân gian ngày tết chốn quê xưa nay đã dần đi vào quên lãng. Tôi thật buồn, thật tiếc nuối vì đã không còn nghe, còn thấy, còn chơi những thú vui ngày xưa ấy.

Từ điển Phật học

Travel Mag