Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Thứ hai, 23/12/2019, 11:43 AM

Diễn viên Mayank Arora trong vai A Nan trong phim 'Cuộc đời Đức Phật'

Nam diễn viên Mayank Arora người Ấn Độ. Anh tham gia đóng vai tôn giả A Nan Đà hầu cận làm thị giả bên Đức Phật (Buddha) theo suốt chặng đường hoằng pháp lợi sanh.

>>Phật tử có thể đón xem "Bộ phim Cuộc đời Đức Phật" tại đây.

Nam diễn viên Mayank Arora người Ấn Độ, anh sống tại North Delhi, Delhi, India. Diễn viên Mayank Arora có đời sống bình dị, thánh thiện, hằng ngày tập thể dục thể hình, tâm nguyện luôn sống theo lời Phật dạy. Trên trang cá nhân của anh luôn có câu status tâm trạng về cuộc sống: Luôn cười tươi luôn - Yêu tất cả mọi người. 

Diễn viên Mayank Arora

Diễn viên Mayank Arora

Bài liên quan

Buddhaa-Rajaon Ka Raja là một bộ phim lịch sử TV và Doordarshan do B. K. Modi sản xuất, dưới danh hiệu Spice Global. Nhà sản xuất sáng tạo của chương trình là Ridwana Khan. Chương trình được phát sóng đầu tiên vào Chủ nhật, 8 Tháng Chín 2013 lúc 11:00 sáng trên Zee TV và Doordarshan. Chương trình này có sự tham gia của Kabir Bedi trong vai diễn Asita Muni, vị hiền triết tuyên bố sự xuất hiện của Đức Phật Gautama.

Câu chuyện nối tiếp dựa trên cuộc đời của Đức Phật cho thấy thái tử như thế nào, Tất Đạt Đa đã trở thành một vị Phật. Vai trò của Mayadevi được Samiksha Singh đặt ra trước đó, được thay thế bởi Deepika Upadhyay Himanshu Soni đang đóng vai Đức Phật, trong khi năm 2010 của Hoa hậu Ấn Độ đứng đầu top mười người, Kajal Jain đóng vai vợ của Siddhartha Gautama Yasodharā.

Ngài A Nan Đà (đứng bên trái) hầu cận đức Phật đang thuyết pháp.

Ngài A Nan Đà (đứng bên trái) hầu cận đức Phật đang thuyết pháp.

Bộ phim truyền hình về Đức Phật. Hiện nay phim được công chiếu khắp nơi trên thế giới, và được đăng tải rộng rãi trên kênh youtube, có phiên bản tiếng Việt do nhóm thuyết minh người Bình Định thực hiện.

Dưới đây là những hình ảnh của diễn viên Mayank Arora trong vai A Nan phim Đức Phật: 

Nguồn: Phật học đời sống

Phật Giáo
Cách sử dụng và trưng bày tượng Phật trong nhà ở đúng phong thủy

Cách sử dụng và trưng bày tượng Phật trong nhà ở đúng phong thủy

HomeAZ 04/06/2020, 16:32

Không chỉ Phật tử, nhiều gia đình cũng chọn trưng bày tượng Phật trong nhà ở để đem lại cảm giác thiền định, thư thái. Cùng tìm hiểu cách sử dụng tượng Phật như thế nào đúng phong thủy trong bài viết!

Diva Thanh Lam: Sống độ lượng hơn từ khi giác ngộ đạo Phật

Phật giáo và người trẻ 16:55 05/06/2020

Gặp nghệ sĩ Thanh Lam có gì khác lắm, trầm tĩnh và rất hay nói chuyện nhân - quả, chuyện duyên nghiệp cuộc đời… Thanh Lam tiếc khi trẻ đã không được giác ngộ Phật pháp sớm…

Đức Phật nói về tiềm năng của con người

Phật giáo và người trẻ 16:03 05/06/2020

Khả năng tiềm tàng chói sáng rực rỡ của mỗi chúng sinh nay đã được Đức Phật là người đầu tiên trong lịch sử loài người chứng minh và chỉ rõ. Đó là Phật tánh, là khả năng thành Phật hay nói đúng hơn là sự trở về với nguồn tâm tuệ giác, là sự nhận diện về "Bản lai diện mục" của chính mình.

Hành trạng của Bồ Tát Quan Thế Âm qua các kinh điển

Phật giáo và người trẻ 14:12 05/06/2020

Nói đến Phật giáo, người ta nghĩ ngay đến đạo Từ bi cứu khổ mà hình ảnh cứu khổ tiêu biểu tuyệt vời nhất thiết tưởng không ai khác hơn là đức Bồ-tát Quan Thế Âm, hay Mẹ hiền Quan Âm.

Thân cận người trí là pháp hành tạo niềm vui an lạc

Phật giáo và người trẻ 13:51 05/06/2020

"Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng". Ý nghĩa này ít nhiều đã tồn tại trong tâm hồn hầu hết mọi người Việt Nam. Thực tế với ai hiểu được ý nghĩa câu tục ngữ trên, nghĩa là nghe cao thượng, biết hướng đến khả năng tinh tấn cho mình sẽ tự biết lánh xa kẻ ác, tìm đến bên người hiền đức.

Từ điển Phật học