Phật Giáo

Hải Dương: Lớp học tiếng Anh và võ cổ truyền miễn phí tại chùa

Thứ năm, 29/07/2018 | 12:29

Ngày 16/06/Mậu Tuất (28/07/2018) tại chùa Bình Lâu (phường Tân Bình, TP.Hải Dương) đã diễn ra Lễ khai giảng lớp học Phật pháp ứng dụng - Tiếng anh cơ bản - Võ thuật cổ truyền (miễn phí) cho gần 300 học sinh các cấp học trên địa bàn TP.Hải Dương và vùng lân cận.

 
Lớp học mang mục đích và ý nghĩa sâu sắc nên lễ khai giảng đã nhận được sự tham dự, động viên, tặng hoa chúc mừng của các quý thầy; lãnh đạo phường Tân Bình và khu dân cư; các giáo viên giảng dạy môn tiếng Anh và võ thuật; đông đảo quý phật tử cùng các bậc phụ huynh...

Nhà chùa tâm nguyện sẽ cố gắng duy trì, để lớp học trở thành nơi học tập bổ ích, giúp các học sinh có cơ hội tiếp cận môi trường giáo dục trong lành, hiểu sâu và toàn diện hơn về những lời dạy minh triết của đức Phật. 
 
Cũng thông qua chương trình học với những bài giảng bổ ích sẽ hướng dẫn cho các cháu tu tập hướng thiện; rèn luyện nhân cách; trau dồi những giá trị nhân văn cao đẹp, biết hiếu thảo với ông bà cha mẹ! Đồng thời trang bị cho các cháu kỹ năng sống, ứng xử văn hoá với bạn bè, gia đình và cả cộng đồng... tránh xa tệ nạn, hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực của xã hội đối với lớp trẻ hiện nay... góp phần nhỏ bé vào sự nghiệp trồng người!

Trương Hoàng Giang
Trương Hoàng Giang
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z