Phật Giáo

Indonesia: Cơ sở giáo dục từ thiện Từ Tế Phật giáo tại huyện Cengkareng

Thứ năm, 20/07/2016 | 12:23

Giáo dục Từ thiện Từ tế Phật giáo được xây dựng cơ sở tại địa bàn huyện Cengkareng, Tây Jakarta, thủ đô Jakarta, Indonesia, đặt biệt cho trẻ em sống trong mái nhà Từ thiện Từ tế Phật giáo. 

Nhà trường đã hoàn thiện và tổ chức khánh thành vào ngày 28/07/2003, cơ sở giáo dục được trang thiết bị khác nhau để hỗ trợ giảng dạy và học tập kiện toàn. 
 
Bước đầu các trường học tình thương chỉ giáo dục cấp Tiểu học và Trung học, sau đó từng bước có thể mở các lớp cấp độ Trung học chuyên nghiệp, trường Trung học, Mẫu giáo. . . Để đáp ứng nhu cầu cho trẻ em và học sinh trong hoàn cảnh gia đình khó khăn có nơi học hành đàng hoàng.
 
Tại ngôi trường này, ngoài việc giáo dục và học tập, bù đắp những kiến thức cơ bản về học thuật, kỹ năng sống, đặc điểm của giáo dục Từ thiện Từ tế Phật giáo là nhấn mạnh về giáo dục đạo đức tâm linh, phát triển lòng từ bi và trí tuệ. 

Giáo viên hướng dẫn các bộ môn, tình nguyện viên từ từ hình thành những người mô phạm đạo đức tiêu biểu, chăm sóc cho thế hệ trẻ và môi trường. Trong lĩnh vực học thuật và thể thao, học sinh trường Charity đạt thành tích khác nhau như là kết quả của sự kiên trì, và nỗ lực của tất cả tấm lòng của họ.
 
Trong sự nghiệp giáo dục của Từ thiện Từ tế Phật giáo Indonesia, đặc biệt với những hiện thực ước mơ thông qua Trường Từ thiện Từ tế Phật giáo tại huyện Cengkareng, tây Jakarta, thủ đô Jakarta, Indonesia, được sự đánh giá cao của lãnh đạo Chính phủ nước Cộng hòa Indonesia. 

Ngày 24/09/2010, tại Plaza Building, thủ đô Jakarta, Bộ Giáo dục và Văn hóa Indonesia tổ chức sự kiện trao giải thưởng “Chăm sóc Giáo dục” với chủ đề “Cùng nhau xây dựng nhân vật của nhà nước thông qua Giáo dục”. 

Trong sự kiện này, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Văn hóa Indonesia đã trao giải thưởng cho tổ chức Từ thiện Từ tế Phật giáo Indonesia, đã đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu cho cả nước trong sự phát triển giáo dục và đào tạo. 

Vân Tuyền (Nguồn: Tzuchi Buddhist Indonesia)
Vân Tuyền
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z