Phật Giáo

Khánh Hòa: Khóa tu Một ngày an lạc cho người khiếm thị tại tịnh xá Ngọc Pháp

Thứ năm, 03/01/2014 | 08:52

Sáng ngày 02/12/Quý Tỵ (02/01/2014), tại tịnh xá Ngọc Pháp (số 6 đường Hồng Lĩnh, P.Phước Hòa, Tp.Nha Trang, Khánh Hòa) ĐĐ.Thích Giác Nghiêm - Phó Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Khánh Hòa, trụ trì tịnh xá Ngọc Pháp đã tổ chức khóa tu Một ngày an lạc và lễ Quy y cho người khiếm thị.

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4

Chủ trì khóa tu ĐĐ.Thích Giác Nghiêm và quý sư tại tịnh xá Ngọc Pháp cùng đội ngũ phật tử tình nguyện viên phục vụ cho người khiếm thị và trên 200 tu sinh khiếm thị trong tỉnh tham dự. 
 ĐĐ Thích Giác Nghiêm trụ trì tịnh xá Ngọc Pháp hướng dẫn khóa tu
Đặc biệt đến với khóa tu không những chỉ có phật tử mà còn có cả những người khiếm thị theo các tôn giáo bạn. Mặc dù khác nhau về tôn giáo nhưng tất cả đều thành kính, trang nghiêm tu nhân hướng thiện. 
 Trên 200 người khiếm thi tham dự khóa tu Một Ngày An Lạc
Tại buổi lễ ĐĐ.Thích Giác Nghiêm đã chia sẻ về luật nhân quả, vô thường và  cầu nguyện chư Phật gia bị những người khiếm thị lạc quan, sống tốt, vượt qua khó khăn để hòa nhập cộng đồng.
ĐĐ.Thích Giác Nghiêm chia sẻ về luật nhân quả, vô thường 

Nhân dịp này Đại đức trụ trì đã tổ chức lễ Quy y, truyền trao Tam quy, Ngũ giới cho 19 người khiếm thị. Kết thúc khóa tu đạo tràng tịnh xá Ngọc Pháp đã trao tặng cho mỗi tu sinh một phần quà trị giá khoảng 100 nghìn đồng.

 Nghi lễ Quy y cho phật tử khiếm thi tại tịnh xá Ngọc Pháp

Trí Bửu
Trí Bửu
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z