Phật Giáo

Khánh Hòa: Ninh Hòa tổ chức khóa tu “Một ngày an lạc” lần thứ I

Thứ năm, 29/06/2016 | 11:54

Sáng ngày 24/05/Bính Thân (28/6/2016), tại chùa Mỹ Sơn (xã Ninh Sim, thị xã Ninh Hòa), Ban Hoằng pháp thị xã đã tổ chức khóa tu Một ngày an lạc lần thứ I với chủ đề “Hạnh phúc từng phút giây”.

 
Quang lâm chứng minh và tham dự có Hòa thượng Thích Ngộ Tánh, Phó BTS Phật giáo tỉnh Khánh Hòa cùng Chư tôn đức tăng ni trong BTS, Ban Pháp chế, Ban Hướng dẫn phật tử, Ban Văn hóa, Ban Hoằng pháp thị xã Ninh Hòa và gần 300 tu sinh trong các xã phường trong thị xã.
 
Hòa thượng Trưởng BTS rất hoan hỷ và tán thán việc làm của Ban Hoằng pháp đối với các tu sinh, Hòa thượng có đôi lời sách tấn, hôm nay phật tử sắp xếp công việc gia đình đến đây tham dự khóa tu nên dành thời gian tu tập gác bỏ chuyện thế gian.
 
Phát biểu khai mạc, Đại đức Thích Nhuận Trực, Trưởng BTC đã nêu ý nghĩa và mục đích khóa tu nhằm giúp các tu sinh có thêm kinh nghiệm trong việc học và thực hành giáo lý của đức Phật áp dụng trong đời sống để xoa dịu nỗi khổ niềm đau và có được an lạc trong phút giây hiện tại.

Tham dự khóa tu lần này, các tu được thực tập tụng sám, nghe pháp thoại, học thiền ca, thiền hành, đố vui Phật pháp, chương trình pháp đàm và thắp  nến tri ân. 

Khóa tu Một ngày an lạc lần thứ I tại chùa Mỹ Sơn đã khép lại sau phần thu hoạch cá nhân và cảm tưởng của tu sinh.

Quảng Ấn
Quảng Ấn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z