Phật Giáo

Khởi công cầu nông thôn khóm Lẫm Thiết, Sóc Trăng

Thứ năm, 06/06/2019 | 10:18

Vừa qua, (3/6/2019), đại diện nhà tài trợ chương trình xây dựng cầu nông thôn kết hợp cùng với Hội chữ thập đỏ Phường Khánh Hòa, Vĩnh Châu và Ban nhân dân khóm Lẫm Thiết đã đến khu dân cư Chong Chát tiến hành khởi công cây cầu bắc ngang kênh Lẫm Thiết dài 20 mét, ngang 2 mét.

Cây cầu ước tính khoảng 60 triệu đồng. Số tiền xây dựng cầu do Sư cô Thanh Huệ Dung, bà Đặng Kiều Tiên, Đặng Minh Nhân tài trợ. Bà con nơi đây rất vui mừng khi được cây cầu qua lại trên sông thuận tiện, các em học sinh thì hớn hở không lo sợ tới đây khi đi học bị trượt chân ngã xuống sông nữa.

Bà Sơn thị Lê Hoa cho hay: Có cầu bà con mừng lắm, chứ bây giờ cầu khỉ này mùa nắng đi còn sợ, huống chi mùa mưa. Bé Thạch Hoàng Vũ 14 tuổi nói: Được xây cầu tui con thích lắm vì mỗi lần muốn qua bên kia sông tui con không dám, phải nhờ người lớn dắt qua, còn không thì phải đợi đông người, mới dám qua, lỡ có té ngã thì cũng có người cứu. Còn bà Lâm thị Nẹn 72 tuổi cũng bày tỏ sự vui mừng: Mấy chục năm mới nghe có cây cầu mừng quá, cám ơn nhà tài trợ.

Việc xây cầu giúp xóm nghèo khiến cho bà con nơi đây vô cùng cảm động và biết ơn những tấm lòng hảo tâm đã giúp đỡ cho việc đi lại bớt khó khăn nguy hiểm, giúp sự phát triển của xóm được tốt hơn. Xin tri ân những tấm lòng thiện nguyện.

>>Gieo mầm thiện

Thiện Tâm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z