Phật Giáo

Megan Fox, nữ diễn viên điện ảnh Hoa Kỳ yêu mến đạo Phật

Thứ năm, 27/05/2016 | 09:06

Ngày 23/05/2016, giới hâm mộ điện ảnh bất ngờ phát hiện ngôi sao Hollywood, Megan Fox nữ Diễn viên điện ảnh Hoa Kỳ thường mang theo quyển sách Phật giáo bên mình để đọc trong bữa ăn trưa tại nhà hàng phố Brentwood, New York, Hoa Kỳ.


Một số hình ảnh được đăng trên các trang báo điện tử, chụp cận cảnh cho thấy nữ Diễn viên điện ảnh Hoa Kỳ yêu mến đạo Phật cầm quyển sách với tựa đề “You are here”, một phiên bản tiếng Anh được viết bởi Trưởng lão Thiền sư Thích Nhất Hạnh. 

Trước đó, Megan Fox cùng chồng, tài tử Brian Austin Green, đã dùng thuật ngữ Phật giáo “Bodhi” (Bồ đề) để đặt tên cho người con thứ hai vừa được sinh vào tháng 2 vừa qua.

Megan Denise Fox (sinh ngày 16/05/1986) là một nữ diễn viên và người mẫu điện ảnh Hoa Kỳ. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 2001, với số phim truyền hình và phim ngắn, có mặt thường xuyên trên hài kịch tình huống truyền hình Hope & Faith. 

Năm 2004, cô đã thực hiện bộ phim đầu tay của mình với vai diễn trong bộ phim hài tuổi teen Confessions of a Teenage Drama Queen. 

Năm 2007, cô đóng vai nữ chính Mikaela Banes trong bộ phim bom tấn hành động Transformers, và phần phần tiếp theo là vào năm 2009, Transformers: Revenge of the Fallen. Cũng trong năm 2009, cô đóng vai cùng tên chính trong bộ phim hài kinh dị Jennifer's Body. Cô được coi là một trong những phụ nữ hiện đại, biểu tượng tình dục và hình ảnh của cô xuất hiện trên nhiều tạp chí như Maxim, Rolling Stone và FHM.

Năm 2010, Megan Fox, nữ Diễn viên điện ảnh Hoa Kỳ yêu mến đạo Phật đã kết tóc se duyên cùng chàng Brian Austin Green, một Diễn viên người Hoa Kỳ nổi tiếng nhất với vai MC David Silver.

Vân Tuyền (nguồn: Bingbing Celeb)
Vân Tuyền
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z