Phật Giáo

Ngày mai 24/05: THAV sẽ Truyền hình trực tiếp Đại lễ Phật đản tại Tp.HCM

Thứ năm, 23/05/2013 | 16:44

Chương trình chính của Đại lễ Phật đản do Ban Trị sự GHPGVN Tp.HCM tổ chức tại chùa Phổ Quang (Tp.HCM) sẽ được AVG - Truyền hình An Viên tường thuật trực tiếp trên kênh An Viên vào sáng ngày 24/05/2013.

Kênh An Viên là kênh truyền hình đặc sắc trong số các kênh phát trên hệ thống AVG - Truyền hình An Viên (THAV). Mừng Phật Đản PL 2557, THAV sẽ truyền hình trực tiếp Chương trình chính của Đại lễ Phật đản do Ban Trị sự GHPGVN Tp.HCM tổ chức tại chùa Phổ Quang (Tp.HCM) vào sáng ngày 24/05/2013. 
 Trung tâm Giám sát điều độ và vận hành mạng từ xa (NCC) của AVG

Kênh An Viên nằm trong hệ thống các kênh của THAV - nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền sử dụng công nghệ truyền hình hiện đại nhất Việt Nam hiện nay, với công nghệ truyền hình kỹ thuật số thế hệ 2 DVB-T2, chuẩn nén MPEG4, mạng đơn tần SFN.

Trong số các kênh truyền hình chuyên biệt về văn hóa hiện nay, kênh An Viên nổi lên như kênh truyền hình đặc sắc, có dấu ấn riêng của mình và ngày càng thu hút được nhiều người xem.

Để xem được THAV cũng như kênh An Viên, quý tăng, ni, phật tử, khán giả xem truyền hình cần đăng ký sử dụng dịch vụ THAV.

THAV cung cấp 3 gói kênh, gồm: Gói Cơ Bản, gói Như Ý, gói Cao Cấp với các mức phí tương ứng/tháng là 33.000 - 66.000 - 88.000 đồng/tháng. Khi đăng ký lần đầu, khách hàng chỉ phải trả phí 1,1 triệu cho gói Cơ Bản, 1,3 triệu cho gói Như Ý và 1,5 triệu cho gói Cao Cấp cho 6 tháng sử dụng (bao gồm phí thiết bị và cước sử dụng).

Gói Cơ Bản gồm 48 kênh trong đó có những kênh truyền hình quảng bá phổ biến như của VTV, Vnews, ANTV, VTC,… cùng các kênh giải trí nước ngoài như Kidsco, Chanel-V, AXN, Star Sport…

Gói Như Ý gồm 59 kênh trên hạ tầng số mặt đất và 68 kênh trên hạ tầng số vệ tinh gồm các các kênh phim truyện, kênh văn hóa - thể thao, kênh thiếu nhi, kênh nước ngoài giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi như HBO, Fox Sport, FTV, Cinemax, CNN…

Gói Cao Cấp gồm 71 kênh trên hạ tầng số mặt đất và 94 kênh trên hạ tầng số vệ tinh như các kênh tại gói Như ý và 9 kênh sử dụng công nghệ truyền hình độ nét cao HD là An Viên, HBO, Star Movies, Star World, AXN, Discovery, Fashion TV, Fox Plus.

Đặc biệt, cả ba gói kênh nói trên đều có các kênh phát thanh mà chỉ có trên THAV là các kênh: nhạc Cách mạng, nhạc Cổ điển, nhạc Trữ tình, nhạc Dân tộc, nhạc Trẻ.

Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ THAV, vui lòng đăng ký trực tiếp qua số điện thoại 091 357 1340 và 091 357 1391 hoặc gọi tới số điện thoại hỗ trợ 1900 1900, ra các điểm bưu điện gần nhất hoặc để được phục vụ.

Nhân viên kỹ thuật của THAV sẽ tư vấn tận tình và lắp đặt tại nhà cho các khách hàng có yêu cầu, trong thời gian nhanh nhất.

PV
PGVN
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z