Phật Giáo

Nghệ An: Chùa Đức Hậu tổ chức lễ cầu nguyện, tiếp sức mùa thi 2016

Thứ năm, 07/06/2016 | 08:34

7h30 ngày 01/05/Bính Thân (05/06/2016), tại chùa Đức Hậu (xã Nghi Đức, Tp.Vinh) đã diễn ra buổi lễ cầu nguyện và tư vấn mùa thi năm 2016 cho các em học sinh cấp II vào cấp III do ĐĐ.Thích Định Tuệ trụ trì chùa tổ chức.


Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các Chư tôn đức tăng trong và ngoài tỉnh và đại diện cho quý thầy cô giáo chủ nhiệm các lớp, các bậc phụ huynh học sinh.

Đặc biệt, buổi lễ cầu nguyện và tư vấn đã đón nhận hơn 500 em học sinh khối lớp 9 và các em đã học xong lớp 12 đã đến tham dự buổi lễ cầu nguyện và tư vấn tâm lý mùa thi năm 2016. Với tinh thần phục vụ chúng sinh là cúng dường chư Phật chương trình “Cầu nguyện và tư vấn mùa thi” nhằm trợ duyên tinh thần cho các sĩ tử, cung cấp cho các em những phương pháp ôn luyện thi đạt hiệu quả cao, giúp các em nắm bắt cho riêng mình những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để có thể tự tin hơn khi bước vào mùa thi chuyển cấp, đại học.

Đồng thời giúp các bậc phụ huynh và các em giải tỏa những nghi vấn, âu lo, đáp ứng nhu cầu tâm linh khi mùa thi đang gần kề. Trải qua 4 mùa thi liên tiếp ĐĐ.Thích Định Tuệ đã hỗ trợ cho hàng nghìn lượt thí sinh và phụ huynh, đóng góp cho phong trào xã hội hóa giáo dục, tạo nên một dấu ấn đẹp về những người thực hiện chương trình nói riêng và Phật giáo nói chung.

 
Tại buổi lễ, quý thầy đã tư vấn, giải thích giúp các em có thêm sức mạnh tinh thần, thêm kỹ năng để học tập, ôn luyện và thi như thế nào để đạt kết quả cao nhất. Đồng thời còn giúp các em thỏa nguyện sở học, ước vọng của mình trong tương lai và ngay trong quá trình học thi.

Vũ Thái Quảng
Vũ Thái Quảng
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z