Phật Giáo

Ông Trần Thanh Mẫn chúc mừng Lễ Phật đản tại tỉnh Quảng Trị

Thứ hai, 06/05/2019 | 09:28

Tiếp tục các hoạt động nhân dịp Đại lễ Vesak 2019, chiều 5/5, Bí Thư TƯ Đảng, Chủ tịch Uỷ ban TƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đến thăm và chúc mừng HT. Thích Trí Hải, Ủy viên Hội đồng Chứng minh Giáo hội Phật giáo Việt Nam tại Chùa Sắc Tứ Tịnh Quang, thị trấn Ái Tử, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.

>>VESAK 2019

Tới thăm và chúc mừng Hòa thượng Thích Trí Hải nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2019 - Phật lịch 2563, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam, ông Trần Thanh Mẫn gửi tới Hòa Thượng cùng các vị lãnh đạo Giáo hội Phật giáo tỉnh, các Thượng tọa, Đại đức, Ni trưởng, Ni sư và đồng bào Phật giáo tỉnh Quảng Trị lời chúc mừng tốt đẹp nhất và đón mừng một mùa Phật đản an vui, tiếp tục gắn bó, đồng hành trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đến thăm và chúc mừng Hòa Thượng Thích Trí Hải. Ảnh: Nguyễn Hùng

Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đến thăm và chúc mừng Hòa Thượng Thích Trí Hải. Ảnh: Nguyễn Hùng

Ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của Giáo hội Phật giáo tỉnh Quảng Trị khi luôn đồng hành cùng nhân dân vượt qua khó khăn; quyết tâm nâng cao trình độ học vấn; cải thiện sản xuất kinh doanh; tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động do Mặt trận phát động, đặc biệt là có những hoạt động thiết thực, những mô hình điển hình trong hoạt động bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu và động viên các hộ nghèo vươn lên thoát nghèo bền vững, ông Trần Thanh Mẫn khẳng định, kết quả đáng khích lệ này đã góp phần vào thành công chung về kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của tỉnh Quảng Trị nói riêng và của cả nước nói chung.

Trong không khí ấm áp, an vui của mùa Phật Đản năm 2019 - Phật lịch 2563, ông Trần Thanh Mẫn mong muốn với uy tín của mình, Hòa thượng Thích Trí Hải tiếp tục vận động các Thượng tọa, Đại đức, Ni trưởng, Ni sư và đồng bào Phật giáo tỉnh Quảng Trị chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các phong trào, các cuộc vận động do Mặt trận phát động, khích lệ nhân dân có những mô hình hay, những cách làm sáng tạo nhằm cải thiện cuộc sống vật chất, tinh thần, từ đó góp phần củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Cảm ơn những tình cảm của ông Trần Thanh Mẫn, Hòa thượng Thích Trí Hải mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các cấp, các ngành để Giáo hội vận động các Tăng ni, Phật tử luôn có những đóng góp thiết thực nhất nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, góp phần đưa tỉnh Quảng Trị ngày càng phát triển và đi lên.

Nhân dịp này, ông Trần Thanh Mẫn đã đến thăm và trao hỗ trợ nhà đại đoàn kết cho 3 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện Triệu Phong và huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.

Ông Trần Thanh Mẫn đến thăm và trao hỗ trợ nhà đại đoàn kết cho 3 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện Triệu Phong và huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.

Ông Trần Thanh Mẫn đến thăm và trao hỗ trợ nhà đại đoàn kết cho 3 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện Triệu Phong và huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.

Thanh Tâm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z