Phật Giáo

Sóc Trăng: Ban HDPT tỉnh tổng kết phật sự 2014

Thứ năm, 27/12/2014 | 14:04

Sáng ngày 06/11/Giáp Ngọ (27/12/2014), tại chùa Vạn Phước (Tp.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) Ban HDPT GHPGVN tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác phật sự năm 2014 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2015.

Chứng minh Hội nghị có HT.Thích Thiện Thành - Phó BTS kiêm Trưởng ban Văn hóa GHPGVN tỉnh Sóc Trăng cùng Chư tôn đức trong Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Sóc Trăng, quý Tôn đức trụ trì các tự viện, chính quyền địa phương sở tại và quý phật tử đại diện cho 43 đạo tràng tu học trong toàn tỉnh Sóc Trăng.
 
Trong năm 2014, với sự lãnh đạo của TT.Thích Thiện Thạnh - Trưởng ban HDPT GHPGVN tỉnh Sóc Trăng; các đạo tràng tu học của các tự viện sinh hoạt ổn định và phát triển về số lượng lẫn chất lượng; nỗi bật nhất là hình ảnh sinh hoạt của các Gia đình Phật tử đã làm sống dậy hình ảnh người áo lam thân thương trong các hoạt phật sự của GHPGVN tỉnh Sóc Trăng.

Với sự chỉ đạo của Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Sóc Trăng, các Phân ban Cư sĩ Phật tử, Phân ban Thanh thiếu nhi Phật tử và Phân ban Phật tử Dân tộc thuộc Ban HDPT GHPGVN tỉnh Sóc Trăng lần lượt được ra mắt và có nhiều hoạt động an sinh xã hội thiết thực đem lại lợi ích cho đạo pháp và dân tộc.

Nhiều Chư tôn đức tham dự Hội nghị đã phát biểu đóng góp ý kiến bổ sung dự thảo văn kiện Hội nghị và xây dựng phương hướng công tác phật sự năm 2015 với nhiều hạng mục phong phú và khả thi.

Dịp này BTS GHPGVN tỉnh Sóc Trăng cũng đã trao tặng Bằng tuyên dương công đức cho 29 tập thể và 08 cá nhân thuộc Ban HDPT GHPGVN tỉnh Sóc Trăng đã hoàn thành tốt công tác phật sự năm 2014.

Đại đức Thích Định Hương - Ủy viên Ban TTTT T.Ư GHPGVN
Thích Định Hương
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z