Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

Thứ tư, 12/02/2020, 08:37 AM

Tặng 200 phần quà đến người khiếm thị tại chùa Phước Thạnh

Thượng tọa Thích Thiện Sanh - Chứng minh BTS GHPGVN huyện Cái Bè, Trụ trì chùa Phước Thạnh (H. Cái Bè, T. Tiền Giang) cùng đạo tràng Niệm Phật tổ chức buổi trao tặng 200 phần quà đến người khiếm thị trong địa bàn huyện.

Tin tức Phật sự

Người khiếm thị đeo khẩu trang xếp hàng chờ nhận quà

Người khiếm thị đeo khẩu trang xếp hàng chờ nhận quà

Bài liên quan

Tại buổi trao tặng quà, với tinh thần cứu khổ ban vui của người học Phật, TT. Thích Thiện Sanh cùng chư Tăng có buổi chia sẻ Phật pháp ngắn đến với mọi người; khuyên bà con siêng niệm Phật, thực hành lời Phật dạy để tìm thấy niềm an vui trong cuộc sống.

Ông Nguyễn Hữu Trí - cán bộ quản lý người khiếm thị huyện Cái Bè phát biểu cảm ơn

Ông Nguyễn Hữu Trí - cán bộ quản lý người khiếm thị huyện Cái Bè phát biểu cảm ơn

Ông Nguyễn Hữu Trí - cán bộ quản lý người khiếm thị huyện Cái Bè phát biểu cảm ơn đến Thượng toạ trụ trì cùng quý Phật tử đạo tràng niệm Phật chùa Phước Thạnh đã hảo tâm chia sẻ khó khăn với bà con khiếm thị, góp phần cùng chính quyền chăm lo cho bà con còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

ffdgdfs

Kết thúc buổi lễ tặng quà, trước tình hình diễn biến phức tạp và nguy hiểm của dịch bệnh virus Corona trên toàn cầu, Thượng tọa trụ trì cũng nhắc nhở mọi người thường xuyên theo dõi các thông tin về diễn biến của dịch bệnh và phương pháp phòng ngừa của Bộ Y tế Việt Nam hướng dẫn. Đạo tràng đồng chấp tay hướng nguyện cho dịch bệnh sớm tiêu trừ, mọi người đều được an lạc.

Phần quà bà con nhận được lần này bao gồm: mì, gạo, dầu ăn, nước tương, đường, phong bì 100 ngàn, máy niệm Phật ... Tổng trị giá các phần quà là 110 triệu đồng.

Phần quà bà con nhận được lần này bao gồm: mì, gạo, dầu ăn, nước tương, đường, phong bì 100 ngàn, máy niệm Phật ... Tổng trị giá các phần quà là 110 triệu đồng.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

jjkks
gsdhfsd
gúdusdgu

Cụ ông 90 tuổi ăn chay trường bán lạc làm từ thiện

Tin Phật sự 09:34 21/02/2020

Cứ chập choạng tối, ông Lưu Bình, ở phường Quyết Thắng, TP Kon Tum dắt xe đạp rời khỏi nhà, yên sau chở cái thúng đựng lạc luộc. Cả gia đình ông theo đạo Phật, riêng ông ăn chay trường.

Truyện ngắn: Bóng

Tin Phật sự 09:30 21/02/2020

Vầng dương đã lên cao. Nắng đổ nung nóng đều cát đá. Cây lá cũng đã cùng nhau trở mình, lớn thì uốn éo, nhỏ thì oằn oại, thì thầm than vãn với nhau khi những hạt sương long lanh cuối cùng đã tan biến vào cõi không khôi khôi với sắc trạng mới mẻ...

Ngôi chùa dạy miễn phí 6 thứ tiếng

Tin Phật sự 09:16 21/02/2020

Giữa lòng Sài Gòn hoa lệ, có một trung tâm ngoại ngữ được đặt bên trong ngôi chùa Lá nhỏ bé tại quận Gò Vấp, Tp. HCM. Với 6 ngôn ngữ, 80 lớp học trong 1 tháng, mỗi tháng đào tạo 60.000 học viên trong suốt 10 năm qua và hoàn toàn miễn phí.

Kinh nghiệm thiền trong cung vua Trần

Tin Phật sự 08:34 21/02/2020

Với thiền, đòi hỏi phải có sự thể nghiệm chân thật, phải chứng nghiệm qua cứ không thể nói suông hay bàn trên lý thuyết thôi. Chính Vua Trần Thái Tông, lúc đang làm Vua, với bao công việc triều chính bề bộn, vẫn để thời gian tham cứu Thiền và Vua đã từng linh nghiệm ngay chính bản thân mình.