Phật Giáo

Thái Bình: Chùm ảnh buổi lễ kết khóa đầy xúc động tại chùa Từ Xuyên

Thứ năm, 28/07/2014 | 18:34

Vào chiều 01/07/Giáp Ngọ (27/07/2014), buổi cuối cùng của khóa tu bốn ngày đã diễn ra lễ Bế mạc trong sự xúc động dâng trào của toàn thể quý thầy và thiện sinh.

Trước đó, các bạn đã tham gia một giải bóng đá mini giữa các chúng. Đây là một trò chơi sôi động, hấp dẫn tất cả đại chúng.
 
 
Buổi lễ kết khóa có sự chứng minh, tham dự của Chư tôn đức trong BTC, quý phật tử công quả và đầy đủ thiện sinh của năm chúng. TT.Thích Thanh Định – Trưởng BTC đã có đôi lời tổng kết khóa tu, tán thán công đức của Chư tôn đức, quý phật tử và toàn thể thiện sinh.
 
 
Bạn Trần Hương Duyên đại diện cho thiện sinh đã dâng lời cảm tưởng khóa tu tri ân quý thầy và quý vị phật tử đã công quả ngày đêm, lo lắng cho khóa tu. Đó là những kỷ niệm đẹp của kỳ nghỉ hè sôi động dưới mái chùa, cùng sinh hoạt trong chúng, cùng học, cùng tu, cùng chơi, cùng tâm hướng thiện.
 
 
 
 
Sau đó, quý thầy đã phát quà, phát điệp và trả đồ cho các bạn thiện sinh. Những lời nhắc nhở, dặn dò của quý thầy sẽ là hành trang cho các bạn thiện sinh trong cuộc sống sau này. Những giọt nước mắt, những cái nắm tay lưu luyến, những bức hình lưu niệm với quý thầy, đại chúng và những người bạn là những gì đẹp nhất của giờ phút chia tay.
 
 
 

Phúc Hào – Phúc Đạo
Phúc Hào – Phúc Đạo
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z