Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ sáu, 29/03/2013, 09:36 AM

Tham dự đêm Hoa Đăng diễn ra trên trang Facebook Phật Pháp Quán Thế Âm

Để tưởng niệm hồng ân Tam Bảo và hạnh nguyện độ sinh của Đức Quán Thế Âm, ngoài các thiện sự các bạn làm trong cuộc sống đời thường, Facebook Phật Pháp Quán Thế Âm Bồ Tát xin gửi lời kêu gọi mọi người tham gia sự kiện "Đêm Hoa Đăng cầu nguyện trên Facebook"

Mừng vía Quan Âm để cùng nhau gửi những ngọn đèn tươi sáng dâng cúng dường Bồ Tát Quán Thế Âm với sự thành tâm trong sáng của chúng ta trên Facebook. Mong rằng trong đêm hoa đăng, trang Facebook mang danh hiệu Quán Thế Âm Bồ Tát có thể được ngập tràn trong ánh sáng từ những ngọn đèn của các bạn dâng đến Đức Quán Thế Âm Bồ Tát.

Như tất cả mọi người đã biết, ngày Vía Đức Quán Thế Âm Bồ Tát đản sanh (ngày 30/03/2013 DL : 19/02 âm lịch) đang đến gần. Tất cả những người con học Phật chúng ta hẳn đều không thể khỏi hết lòng quy ngưỡng, nương tựa, tôn kính Đức Đại Từ Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát và hạnh nguyện cứu độ chúng sinh lớn lao không thể nghĩ bàn của Ngài. Ngài như người mẹ hiền thương sót con thơ mà không ngại ngần ứng hóa hiện cứu độ chúng ta nơi cõi Ta Bà này, đó thật là đại phước duyên cho tất cả chúng ta vậy.

Bằng lòng kính ngưỡng Đức Quán Thế Âm Bồ Tát, chúng ta đều nên tinh tấn tu tập, làm các thiện sự phước lành trong cuộc sống và đạo pháp để dùng đó làm công đức thù thắng cúng dường cho Ngài và chư Tam Bảo khắp mười phương. Sau nữa đối với những người sử dụng mạng xã hội Facebook như chúng ta cũng nên thực hiện chút điều gì đó trên Facebook để có thể thể hiện tâm vui mừng, ngưỡng vọng của mình cho ngày vía sắp đến.

Vì vậy, để tưởng niệm hồng ân Tam Bảo và hạnh nguyện độ sinh của Đức Quán Thế Âm, ngoài các thiện sự các bạn làm trong cuộc sống đời thường, Facebook Phật Pháp Quán Thế Âm Bồ Tát xin gửi lời kêu gọi mọi người tham gia sự kiện "Đêm Hoa Đăng cầu nguyện trên Facebook"

Đối tượng tham gia: tất cả mọi người dùng có lòng quy ngưỡng đến Đức Quán Thế Âm Bồ Tát.

Địa điểm: trang Facebook Phật Pháp Quán Thế Âm Bồ Tát (http:/www.facebook.com/quantheam).

Thời gian: Bắt đầu từ 6h tối ngày 30/03/2013 DL (19/02 ÂL - Ngày Vía) đến hết ngày vía


Ban Tổ chức

Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Ngôi cổ tự hơn 150 tuổi mang nét kiến trúc Á - Âu ở Tiền Giang

Ngôi cổ tự hơn 150 tuổi mang nét kiến trúc Á - Âu ở Tiền Giang

HomeAZ 04/08/2020, 10:20

Chùa Vĩnh Tràng xây dựng giữa thế kỷ 19, có kiến trúc kết hợp của các phong cách Pháp, La Mã, Khmer, Hoa, Việt...

Vì sao Đức Phật dạy bệnh là khổ?

Trong nước 19:24 03/08/2020

Đức Phật từng dạy: “Không bệnh là lợi nhất, biết đủ là giàu nhất, bạn lành là thân nhất, Niết-bàn là an vui nhất” (Kinh Pháp cú). Bệnh là một trong bốn nỗi khổ lớn của đời người: Sinh, già, bệnh, chết.

Những số liệu lo ngại về đột quỵ mà các Phật tử nên biết

Trong nước 18:32 03/08/2020

Đột quỵ là gì? Theo định nghĩa của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), đột quỵ là một tổn thương đến não xảy ra khi dòng máu cung cấp cho não bị gián đoạn hoặc giảm đáng kể. Não bị thiếu ô-xy và dinh dưỡng và các tế bào não bắt đầu chết trong vòng vài phút.

Con người mong cầu điều gì nhất?

Trong nước 16:52 03/08/2020

Có một người không theo đạo Phật hỏi: Chỗ kỳ lạ của con người là gì và con người mong cầu điều gì nhất? Xin thầy nói cho tôi biết được không?

Chuyện về 'bà nội' của 26 đứa trẻ mồ côi ở miền Tây

Trong nước 16:01 03/08/2020

Ở miền Tây, câu chuyện người bà cưu mang, nuôi nấng 26 đứa trẻ mồ côi, xem các em như cháu nội ruột của mình làm nhiều người xúc động, kính phục.

Từ điển Phật học