Phật Giáo

Thêm 240 phần quà và học bổng cho học sinh vùng nông thôn sâu tại Sóc Trăng

Thứ năm, 12/09/2019 | 15:53

Ngày 11/9/2019, gia đình cô Thảo, chú Châu trong chuyến về thăm quê đã kết hợp cùng sư cô Thích Nữ  Như Liên, Tịnh xá Ngọc Châu Như, thị xã Vĩnh Châu, tổ chức buổi phát quà, trao học bổng cho 240 em học sinh ở 10 trường trung học cơ sở các xã phường và 3 trường tiểu học trong phường 1. 

>>Tin tức Phật giáo mới nhất 

Sư cô Thích Nữ  Như Liên, Tịnh xá Ngọc Châu Như, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng tổ chức buổi phát quà, trao học bổng cho 240 em học sinh

Sư cô Thích Nữ  Như Liên, Tịnh xá Ngọc Châu Như, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng tổ chức buổi phát quà, trao học bổng cho 240 em học sinh

Những phần quà gồm tiền mặt, bánh kẹo, tập, trị giá 73 triệu đồng. Đây là chương trình kết hợp giữa tịnh xá Ngọc Châu Như và Hội khuyến học thực hiện, trong những năm qua, nhằm góp phần tạo thuận lợi cho các em học sinh tiếp tục đến trường. Sư cô Thích Nữ Như Liên đại diện Tịnh xá, cảm tạ đoàn và nhắc nhở các cháu học sinh cố gắng học tập tốt.

Tính trong 12 ngày đầu tháng 9, Hội khuyến học Vĩnh Châu tiếp nhận 7 đoàn đến các điểm trường để giúp sức cho các gia đình, an tâm để con em mình được học tập, với tổng giá trị quà tặng và học bổng lên hơn 1 tỷ 200 triệu đồng trao cho 1.200 em học sinh các cấp. 

Nhờ vào kết quả học tập tốt, sự quan tâm của Hội khuyến học các thầy cô, sự ủng hộ nhiệt tình của quý sư cô, quý thầy mà đặc biệt là những nhà tài trợ trong và ngoài nước, nên những học sinh ở những vùng đặc biệt khó khăn thực hiện được ước mơ của mình. Tin rằng, những phần quà và học bổng đầu năm này, sẽ mang lại niềm phấn khởi để các em học tốt hơn nữa.

Thiện Tâm 
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z