Phật Giáo

“Tiếp sức đến trường” cho 130 HSSV tại TT Huế

Thứ hai, 21/10/2019 | 15:35

Chiều ngày 20/10, Hội khuyến học chùa Đông Tuyền (TP Huế), Phật tử TP Hồ Chí Minh và TP Huế phối hợp với Trung tâm Phật giáo Liễu Quán Huế, đã tổ chức trao học bổng “Tiếp sức tới trường” cho các em học sinh sinh viên nghèo trên địa bàn tỉnh TT Huế có thành tích xuất sắc trong học tập.

>>Tin tức Phật giáo mới nhất 

Trao học bổng cho HSSV nghèo của TT Huế

Trao học bổng cho HSSV nghèo của TT Huế

Lễ trao học bổng được diễn ra tại Trung tâm Liễu Quán Phật giáo Huế-15 Lê Lợi TP Huế (TT Huế). 130 học sinh sinh viên (HSSV) tại các trường ĐH trực thuộc ĐH Huế, các trường trung  học cơ sở (THCS), trung học phổ thông (THPT) trên địa bàn tỉnh TT Huế, mỗi suất học bổng được trao lần này cho các em sinh viên trị giá 1 triệu đồng và 500.000 đồng đối với các  em học sinh THCS và THPT. Tổng học bổng được trao lần này trị giá 105 triệu đồng.

Học bổng mà Hội khuyến học chùa Đông Tuyền trao hôm nay, không những hỗ trợ thêm cho gia đình các em khoản kinh phí mà là động lực giúp các em nỗ lực, phấn đấu trong học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi và sau này là công dân có ích cho xã hội.

Tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp của các thành viên Hội khuyến học chùa Đông Tuyền và phật tử, đã đem đến cho các em HSSV ở TT Huế có nhiều động lực để vượt qua khó khăn, học hành thành đạt.

Xuân Trường
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z