Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ sáu, 19/02/2021, 15:55 PM

Trao 100 phần quà cho người dân vùng biển tại Sóc Trăng

Vừa qua, được sự chấp thuận của UBND thị xã Vĩnh Châu, ông Nguyễn Đăng Hoàng - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Thiện Tâm - TP.HCM, cùng các thành viên và nhà tài trợ, đã đến chùa Đôn Tru (Giòng Dú), thị xã Vĩnh Châu thăm các vị sư và bà con là người khiếm thị, khuyết tật khác và hộ nghèo.

Cùng dự có ông Trần Chiêu - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Phường 1, bà Lý Kiều Mỵ - Chủ tịch Hội phụ nữ Phường 1 và các thành viên trong Tổ từ thiện.

Tại nơi đây, ông rất cảm đông khi thấy nhiều bà con đi chân trần, cuộc sống còn khó khăn, do con cái ở trong vùng dịch, không liên hệ được để giúp đỡ gia đình vào dịp Tết, mặt khác không mua bán được vì số người thực hiện giãn cách xã hội hoặc hạn chế ra đường theo tinh thần chỉ đạo từ trung ương đến địa phương.

Thăm hỏi hỏi và chúc tết đại diện chùa Đôn Tru.

Thăm hỏi hỏi và chúc tết đại diện chùa Đôn Tru.

Đoàn đã trao 100 phần quà cho bà con, gồm tiền mặt 200.000 đồng và gạo mì, quần áo, dép, nước ngọt, bánh, cafe. Sau đó cũng tham quan tuyến đê biển để thấy những thay đổi phát triển của thị xã Vĩnh Châu, đồng thời trao tặng quà cho các em bé, các bệnh nhân đang điều trị bệnh xin về nhà trong dịp Tết. Tổng trị giá quà tặng trên 50 triệu đồng.

Phát biểu của chính quyền địa phương và trao thư cảm tạ

Phát biểu của chính quyền địa phương và trao thư cảm tạ

Thay mặt chính quyền địa phương ông Trần Chiêu - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Phường 1 và Ông Trịnh Hữu Vương chủ tịch Hội người mù thị xã Vĩnh Châu, đã cảm ơn đoàn chúc đoàn về vui khỏe an lành.

Bà con vui mừng nhận quà.

Bà con vui mừng nhận quà.

Phật Giáo
Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

HomeAZ 27/01/2021, 16:00

Những pho tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021 được giới thiệu dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu chi phối, cân bằng nguyên lý Âm Dương, từ đó củng cố các mối quan hệ của gia ch sao cho tích cực nhất.

Rửa chén bát, cào lá khô: Trí tuệ từ các bậc tiền nhân

Trong nước 10:07 16/04/2021

Tác giả Karen Maezen Miller nói về cách thực hành hàng ngày của các vị thiền sư từ xa xưa có thể giúp chúng ta tiếp xúc sâu sắc với những điều bất như ý trong đời sống, thông qua chuyện làm việc nhà.

Ý nghĩa pháp phương tiện và chân thật theo kinh Pháp hoa

Trong nước 09:18 16/04/2021

Theo tinh thần Pháp hoa, chỉ có Đức Phật thị hiện trên cuộc đời, mang thân phàm phu và xuất gia học đạo, chỉ tu 6 năm mà thành Phật. Từ đó đến nay, biết bao nhiêu người tu trải qua 5 năm, 10 năm, hay suốt cả cuộc đời, nhưng không ai thành Phật. Tại sao?

Đại lão HT.Thích Trí Quang nói về "Ngọn lửa Quảng Đức"

Trong nước 09:00 16/04/2021

Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quang viết về Bồ-tát Thích Quảng Đức, trích hồi ký của ngài, về một sự kiện "vô tiền khoáng hậu" - ngọn lửa Bồ-tát Quảng Đức chấn động địa cầu năm 1963.

Tam pháp ấn: Ba dấu ấn của chính pháp

Trong nước 08:08 16/04/2021

Tam Pháp Ấn là ba dấu ấn để xác nhận lời giảng chân chính của Đức Phật, bao gồm: Vô thường, Vô ngã và Niết bàn. Nếu lời giảng về Phật pháp thiếu một trong ba dấu ấn này thì đó không phải là một lời giảng Phật pháp chân thực.

Từ điển Phật học

Travel Mag