Phật Giáo

Anh: Kỷ niệm 20 năm Trung tâm thiền PG Tây Tạng ở Bermondsey

Thứ năm, 22/07/2018 | 18:11

Trung tâm Phật giáo Tây Tạng ở Bermondsey (London), Vương quốc Anh đã tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập theo phong cách truyền thống Tây Tạng.

 Vũ điệu mặt nạ truyền thống trong lễ kỷ niệm của Trung tâm Phật giáo Tây Tạng vì Hòa bình và Sức khỏe nhân loại.
Trung tâm Phật giáo Tây Tạng vì Hòa bình và Sức khỏe nhân loại Thế giới Kagyu Samye Dzong tọa lạc tại đường Spa, Bermondsey, London đã tổ chức lễ kỷ niệm với vũ điệu đạo mặt nạ truyền thống Tây Tạng, cùng các nghi thức tụng kinh, gia trì mật chú cầu nguyện vào ngày 08/07/2018.

Trung tâm Phật giáo Tây Tạng Kagyu Samye Dzong được thành lập tháng 04/1998 với tư cách là chi nhánh London, trụ sở chính đặt tại Tu viện Kgyu Samye Ling (thành lập năm 1967), Scotland.
 
Trung tâm Phật giáo Tây Tạng do Lạt ma Gelongma Zangmo trụ trì đã mang lại những lợi ích thiền định dành cho cuộc sống bận rộn của hàng nghìn người trong nhiều năm qua.

Ni Lạt ma Gelongma Zangmo cho biết: “Phật giáo rất thích hợp với thời đại của chúng ta vì tôn giáo này đem đến những phương pháp để trị liệu, hóa giải những tâm trí và cảm xúc trong cuộc sống bởi những phiền muộn bận rộn. Đó là lý do vì sao những trung tâm như Samye Dzong London có tầm quan trọng rất lớn, chính từ đó mà các giáo lý tiếp cận được bất cứ ai quan tâm đến giải phóng đời sống riêng cũng như tìm hiểu về thiền giáo Phật pháp nói chung”.

Vân Tuyền (nguồn: European News)
Vân Tuyền
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z